Juice Vape Nước Cam Mát Lạnh 60ml

Juice Vape Nước Cam Mát Lạnh 60ml

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Nước Cam Mát Lạnh 60ml Hương vị mát lạnh như những ly nước cam vào mùa hè, tạo cho bạn cảm giác vô cùng dễ chịu và chân thực của ly nước cam
Juice Vape Nước Cam Mát Lạnh 60ml Chiết Xuất Từ Những Quả Cam Tươi Tự Nhiên, An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe
Dòng sản phẩm tinh dầu ORANGE được nghiên cứu và pha chế bới hãng Fantasi chuyên về Vape và các loại tinh dầu được thành lập tại Mỹ. Tinh dầu ORANGE là hương vị trong bộ sưu tập Fantasi là sự kết hợp từ các loại hương vị hoàn hảo nhất, phải kể đến đó là hương vị thơm ngon của cam và hương vị quyển rũ, ngọt ngào của soda và thêm vào đó là một hương vị bạc hà the mát.
Sản phẩm tinh dầu ORANGE được rất nhiều giới Vaper săn đón vì sự tổng hợp từ các loại hương vị thơm ngon nhất. Mùi vị mà tinh dầu ORANGE mang lại cho bạn cảm giác mình đang thưởng thức một ly nước giải khác ngọt ngào, tuyệt vời, cùng với đó là hương vị bạc hà the mát, ngon vô cùng ngon miệng giúp bạn giải tỏa cơn đói một cách tối đa.
Với những ai yêu thích hương vị ngọt ngào thì tinh dầu ORANGE là một sự lựa chọn hoàn hảo, khi lần đầu tiên sử dụng tinh dầu ORANGE bạn sẽ ngây lập tức bị cuốn hút bởi vị tươi ngon mà sản phẩm mang lại. Nếu bạn yêu thích hương vị ngọt ngào thì dòng tinh dầu Orange là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Nguồn gốc xuất xứ:
Thành phần sản phẩm tinh dầu ORANGE gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất nước Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 3mg;6mg;9mg;12mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :       

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

 

Sản phẩm liên quan