Juice Vape Quả Mân Xôi Chua Ngọt 100ml Chính Hãng Mỹ, Giá Tốt HCM

Juice Vape Quả Mân Xôi Mỹ 100ml

309.000₫

Giá gốc: 400.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Juice Vape Quả Mân Xôi Chua Ngọt 100ml Mang hương vị chua ngọt của quả mâm xôi, tạo cảm giác kích thích cổ họng của người sử dụng một cách chân thực.

Juice Vape Quả Mân Xôi Chua Ngọt 100ml Được Sản Xuất Từ Những Nguyên Liệu Tự Nhiên, An Toàn Cho Sức Khỏe

Juice Vape Quả Mân Xôi

 

 Hương vị: trái Mâm xôi bạc hà Mỹ thơm mát lạnh tươi ngon.

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ. – The: nhẹ. – Khói: Nhiều.

 

Juice Vape Quả Mân Xôi Wet BlackBerry mang hương vị hương thơm nồng nàn của trái mâm xôi đen đặc trưng được nghiên cứu và pha chế bởi hãng WET Liquids được thành lập tại Mỹ.

Hãng WET Liquids được áp dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất nhằm tạo ra những dòng Juice Vape Quả Mân Xôi chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng và đặc biệt là sản phẩm Juice Vape Quả Mân Xôi Wet BlackBerry không chứa hắc ín có hại trong thuốc lá truyền thống, chính vì thế bạn hãy cứ yên tâm sử dụng Juice Vape Quả Mân Xôi Wet BlackBerry nhé.

 

Juice Vape Quả Mân Xôi Wet BlackBerry

 

Khi bạn sử dụng lần đầu tiên Juice Vape Quả Mân Xôi Wet BlackBerry, vị giác của bạn sẽ ngay lập tức chú ý đến hương vị thơm mát, ngào ngạt của trái mâm xôi đen.

Với hương vị mâm xôi đen ngọt ngào kết hợp với vị ngọt ngất ngây và vị chua thanh đặc trưng của táo sẽ làm cho bạn vô cùng thích thú.

Khi hít vào và nhắm mắt lại, bạn sẽ có cảm giác như bạn đang thưởng thức một ly nước ép mâm xôi đen ngon lành, mát lạnh của lá bạc hà giúp bạn nạp đầy năng lượng cho một ngày dài năng động.

Hương vị của Juice Vape Quả Mân Xôi Wet BlackBerry sẽ khiến cho bạn không bao giờ quên. Tinh dầu Mỹ được hội bảo vệ người tiêu dùng Mỹ quản lý rất nghiêm ngặt nên bạn yên tâm về thành phần tốt nhất thế giới

Nguồn gốc xuất xứ Juice Vape Quả Mân Xôi Wet BlackBerry:

Thành phần của Juice Vape Quả Mân Xôi Wet BlackBerry gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức Juice Vape Quả Mân Xôi.

Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ  3mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé

iVape mời các bạn xem nhiều tinh dầu vape Ngon tại đây 

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

 

Sản phẩm liên quan