Juice Vape Skwezed Apple Tinh Dầu Nước Ép Táo Chính Hãng Giá Bán Tốt.

Juice Vape Skwezed Apple Táo ÉP 100ML MỸ TINH KHIẾT

399.000₫

Giá gốc: 499.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Juice Vape Skwezed Apple Tinh Dầu Nước ép Táo – Apple – 100ml Được chiết xuất từ những quả táo đỏ chín mọng , mang tới một ly nước ép mát lạnh trong những ngày hè nóng bức khó chịu.

Juice Vape Skwezed Apple Tinh Dầu Nước ép Táo 100ml Chính Hãng Mỹ

Hương vị: Táo xanh Mỹ tươi ngon .

– Nicotine: trung. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The Mát: không.  – Khói: Nhiều.

Juice Vape Skwezed Apple Tinh Dầu Nước ép Táo với hương vị của những quả táo xanh tươi ngon giòn hảo hạn được pha chế và sản xuất bởi hãng Skwezed Apple E Liquid tinh dầu Vape tại Mỹ. Hãng sản xuất tinh dầu Skwezed E Liquid được thành lập tại Mỹ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao đảm bảo an toàn sức khỏe

Juice Vape Skwezed Apple Tinh Dầu Nước ép Táo với hương vị từ những quả táo xanh ngon giòn trên mảnh đất mỹ, được chiết xuất mà mang đến người dùng sản phẩm tinh dầu hảo hạn nhất. với hương thơm thanh dịu của táo, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thoải mái nhất bởi hương thơm thoang thoảng cực đã và sản khoái.

Khi sử dụng sản phẩm trong những ngày hè nóng bức khó chịu thì bạn sẽ cảm thấy như mình đang thực sự thưởng thức những quả táo xanh ngon ngọt nhất, hương vị tinh dầu vô cùng chân thật.

Juice Vape Skwezed Apple Tinh Dầu Nước ép Táo Thành phần của tinh dầu Apple gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc Juice Vape Skwezed Apple Tinh Dầu Nước ép Táo:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 3mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Juice Vape Skwezed Apple Tinh Dầu Nước ép Táo trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan