Juice Vape SOMA Dâu Dưa Hấu 60ml Hàng Chính Hãng, Giá Bán Tốt Nhất HCM

Juice Vape SOMA Dâu Dưa Hấu 60ml

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape SOMA Dâu Dưa Hấu 60ml Hương vị thơm ngon và dễ chịu giữa dưa hấu và dâu, hòa tan vào trong miệng của người sử dụng một cách chân thực như ly nước ép
Juice Vape SOMA Dâu Dưa Hấu 60ml Chiết Suất Từ Hương Vị Tự Nhiên, Giá Bán Tốt Nhất HCM

                                                              

Juice Vaoe Soma mang hương vị của dưa hấu dâu tây  được hãng FRISCO VAPORS pha chế và sản xuất tại Mĩ. Hãng FRISCO VAPORS áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất tinh dầu Vape và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất độc gây hại cho cơ thể.Sau nhiều tháng miệt mài nghiên cứu, FRISCO VAPORS tự hào cho ra đời sản phẩm tinh dầu Soma với hương vị dưa hấu dâu tây  được trồng ở xứ Godiva  .
Với công nghệ sản xuất tinh dầu tiên tiết nhất, kiểm duyệt tuyệt đối về an toàn sức khỏe, cung cấp cho khách hàng những tinh dầu Vape với chất lượng và hương vị tốt nhất trên thị trường. Dòng sản phẩm tinh dầu Soma là sự kết hợp giữa hương vị dưa hấu nhiệt đới, dâu tây và táo xanh ôn đới  sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo.


Khi bạn vừa sử dụng Juice Vaoe Soma, bạn có thể nếm những trái dâu tây ngọt lịm và dưa hấu mát lạnh sẽ ngày lập tức xua tan đi những mệt mõi và giúp bạn thư giản một cách tối đa. Bảo đảm với bạn rằng bạn sẽ không bị “chán” khi sử dụng dòng sản phẩm tinh dầu này.Tinh dầu Soma  hương vị dâu tây với vị ngọt pha lẫn chua tinh tế như vừa mới được hái từ trên cây xuống kết hợp cùng với hương vị dưa hấu quen thuộc chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn với độ ngon miệng mà tinh dầu Soma mang lại. Bạn sẽ không thể dừng lại bởi hương vị quyến rũ, lôi cuốn này.

Nguồn Gốc Xuất Xứ:


Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG). 
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :         

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan