Juice Vape Sữa Kẹo Dẻo 60ml Chính Hãng ,Giá Tốt Tại TP HCM

Juice Vape Sữa Kẹo Dẻo 60ml

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Sữa Kẹo Dẻo 60ml Được Chiết Suất Tự Nhiên,Thơm Ngon Dễ Chịu Với Mọi Người Sử Dụng 

Juice Vape Sữa Kẹo Dẻo 60ml Chiết Suất Từ Tự Nhiên,Thõa Mãn Hương Vị Cho Người Dùng

 

Tinh dầu OHM Sweet Ohm  mang trong mình hương vị sữa tươi và kẹo dẻo được pha chế và sản xuất bởi hãng Juicy Ohms tại Mĩ.

Luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong lãnh vực sản xuất tinh dầu nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm tinh dầu chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng và từng loại sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn về an toàn y tế nên bạn cứ yên sử dụng tinh dầu OHM Sweet Ohm  nhé.

OHM Sweet Ohm  là một loại sữa trái cây có hương vị thơm ngon với hương kẹo dẻo giống như thời thơ ấu bạn từng ăn . Lúc hít mang lại một cảm giác nhẹ nhàng và ngon miệng, khi thở ra đậm chất kẹo đến với ta thật mát lạnh và lạ lẫm, các dòng khói trôi qua cổ thật mịn màng và tinh tế như bạn có thể tưởng tượng. Cổ họng của bạn thậm chí sẽ không nhận ra rằng nó được tham gia trong một VAPE mạnh mẽ với đám khói khổng lồ . Điều đó có nghĩa là không có ho hoặc thậm chí là gắt nhẹ! Thiết kế chai là tràn đầy sức sống với hình vẽ cho biết trước hương vị của tinh dầu,đặt trong một chiếc hộp bé có hình những thỏi kẹo dẻo. Bất cứ ai đi ngang qua ngay lập tức để mắt vào kiệt tác này..

Nguồn gốc xuất xứ:

Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :         

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

 

Sản phẩm liên quan