Juice Vape Sữa Việt Quất KILO 60mL Chiết Suất Từ Tự Nhiên, Giá Tốt HCM

Juice Vape Sữa Việt Quất KILO 60mL

4.200.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

KILO

Còn hàng

Juice Vape Sữa Việt Quất KILO 60mL Hương vị thơm ngon của sữa việt quất, tạo vị béo chân thực từ trái cây và sữa một cách chân thực hòa tan vào trong miệng


Juice Vape Sữa Việt Quất KILO 60mL Chiết Suất Từ Hương Vị Tự Nhiên, An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe


 
Tinh dầu Blueberry Milk mang trong mình hương vị sữa vani việt quất được pha chế và sản xuất bởi hãng KILO tại Mĩ.  Tinh dầu Blueberry Milk khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các bạn trẻ săn đón.  

Hãng sản xuất tinh dầu KILO ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.


Blueberry Milk có hương vị của việt quất yêu thích của bạn ướt đẫm trong một số sữa vani ngọt. Các hương vị làm cho bạn ứa nước dãi. Hút thuốc hương vị ngọt ngào đó làm cho vị giác ngộ nghĩnh,khi thở ra là khi việt quất pha trộn với hương vị sữa vani hít vào để tạo nên hương vị như món tráng miệng kết thúc bữa sáng. Khói vape trôi xuống cổ họng được trơn tru và tinh tế. Không có cảm giác nóng hoặc rát gây kích ứng. 

Nguồn Gốc Xuất Xứ:


Thiết kế chai rất tinh tế, nó có trong một chiếc hộp sang trọng có đệm màu như bò sữa. Trên mặt trước của hộp, nó có dòng KILO được in bằng một phông chữ đen nhỏ ngay ngắn cùng với tên Blueberry Milk Nó được gắn trên một chiếc bình sữa hoạt hình . Chai lỏng thực tế của chính nó có nhãn trên nó bao gồm cùng một màu sắc như hộp và làm bằng thủy tinh trong suốt rất đẹp

VG / PG tinh dầu này là hỗn hợp 70/30. Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :         

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan