Tinh Dầu Vape Táo, Dâu 60ml Hàng Chính Hãng Mỹ,Giá Tốt Tại SG

Tinh Dầu Vape Táo , Dâu 60ml

229.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Táo, Dâu 60ml Được chiết xuất từ những hương vị của trái cây mát lạnh như táo và dâu, tạo cảm giác sử dụng vô cùng chân thực cho người sử dụng như đang uống nước ép

Juice Vape Táo, Dâu 60ml Được Sản Xuất Tại Mỹ, Với Công Nghệ Tiên Tiến, Thành Phần Tự Nhiên Tốt Cho Sức Khỏe

Tinh dầu STRAWBERRY APPLE mang trong mình hương vị những trái táo thơm ngon, cùng hương vị dâu tây giòn, chắc chắn sẽ khiến bạn Vape cả ngày mà không “chán”. Hãng sản xuất tinh dầu BANGSAWAN đã áp dụng những công nghệ tiên tiến hiên đại cố gắng cho ra đời những sản phẩm tinh dầu Vape chất lượng đó chính là sản phẩm tinh dầu STRAWBERRY APPLE và kiểm định nghiêm ngặt bảo đảm bảo toàn y tế sức khỏe người tiêu dùng. Bạn hãy cứ yên tâm tận hưởng tối đa dòng sản phẩm tinh dầu STRAWBERRY APPLE nhé!

Sản phẩm tinh dầu STRAWBERRY APPLE sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyết vời từ những trái dâu tây và táo ngot ngào. Tinh dầu STRAWBERRY APPLE làm cho bạn ngay lập tức chú ý đến hương vị của sự kết hợp thơm ngon và tinh tế , mang lại cho bạn cảm giác ngon miệng vô cùng khiến cho bạn không thể dừng lại được.

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất với quy trình khép kín, sản phẩm tinh dầu STRAWBERRY APPLE không chứa hắc ín có trong thuốc lá. Giúp cho bạn tận hưởng tối đa mùi vị đặc biệt của tinh dầu STRAWBERRY APPLE.

Nguồn gốc xuất xứ:

Thành phần của sản phẩm tinh dầu STRAWBERRY APPLE gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn sử dụng và thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :       

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan