Juice Vape Táo Mát Lạnh Dưa Hấu Reds Mỹ 60ml Chính Hãng Chấ Lượng Tốt

Juice Vape Táo Mát Lạnh Dưa Hấu Reds Mỹ 60ml

319.000₫

Giá gốc: 400.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Juice Vape Táo Mát Lạnh Dưa Hấu Reds Mỹ 60ml Hương vị thơm ngon như ly nước ép táo thơm ngon mát lạnh, chiết suất từ những quả táo tươi, cho người dùng cảm nhận Vaping chân thực và dễ chịu

Juice Vape Táo Mát Lạnh Dưa Hấu Reds Mỹ 60ml Chiết Xuất Từ Những Quả Táo Tươi Thơm Ngon, An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe

Juice Vape Táo Mát Lạnh

Hương vị: trái Táo Dưa Hấu bạc hà Mỹ thơm mát lạnh tươi ngon.

– Nicotine: trung. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The: nhẹ.  – Khói: Nhiều.

Juice Vape Táo Mát Lạnh Dưa Hấu mang trong mình hương vị của những trái táo thơm ngon kết hợp cùng hương vị dưa hấu ngọt ngào cùng lá bạc hà mát lạnh. Dòng sản phẩm tinh dầu APPLE được sản xuất tại Mỹ chuyên về Vape và tinh dầu. Bằng sự chăm chỉ tìm tòi và học hỏi, nhà sản xuất áp dụng sản xuất khép kín đảm bảo an toàn cho sức khỏe và đã đem đến thị trường tinh dầu Vape những sản phảm eJuice tuyệt vời nhất, chính vì bạn cứ Vaping thoải mái với tinh dầu APPLE nhé!

Juice Vape Táo Mát Lạnh

Trong đó sản phẩm tinh dầu APPLE được rất nhiều các Vaper săn đón bởi sản phẩm APPLE được lấy cảm hứng từ hương vị táo ngọt liệm cùng hương vị Dưa Hấu nồng nàn và thêm chút bạc hà mát lạnh, Juice Vape Táo Mát Lạnh Dưa Hấu với hương vị của sự pha trộn độc đáo, ngon ngọt sẽ tiếp thêm cho bạn sinh lực và khiến bạn có được những giây phút tỉnh táo trong khoảng thời gian làm việc.

Juice Vape Táo Mát Lạnh Dưa Hấu sẽ làm trổi dậy vị giác trong bạn và từ đó bạn tạo cho bạn cảm giác thích thú muốn sử dụng nữa và hơn nữa

Nguồn gốc xuất xứ Juice Vape Táo Mát Lạnh Dưa Hấu:

Thành phần tinh dầu APPLE gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG). Điều này sẽ làm bạn yêu thích vị ngọt ngất ngây mà sản phẩm này mang lại.

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 3mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan