Juice Vape Táo Tươi Mát Lạnh Dâu Reds Mỹ 60ml Tốt Cho Sức Khỏe Bán HCM

Juice Vape Táo Tươi Mát Lạnh Dâu Reds Mỹ

319.000₫

Giá gốc: 400.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Juice Vape Táo Tươi Mát Lạnh Dâu Reds Mỹ 60ml Được chiết xuất từ hương vị thơm ngon từ những quả táo tươi chín mọng, tạo cảm giác vô cùng chân thực của ly nước ép táo Mát Lạnh Dâu Reds Mỹ.

Juice Vape Táo Tươi Mát Lạnh Dâu Reds Mỹ 60ml Chiết Xuất Từ Hương Vị Có Trong Tự Nhiên, An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe

Juice Vape Táo Tươi

Hương vị: trái Táo Dâu bạc hà Mỹ thơm mát lạnh tươi ngon.

– Nicotine: trung. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The: nhẹ.  – Khói: Nhiều.


Sau nhiều tháng miệt mài nghiên cứu, 7 DAZE tự hào cho ra đời sản phẩm tinh dầu 7 DAZE với hương vị táo được trồng thơm ngon được nghiên cứu và pha chế bởi hãng chuyên sản xuất tinh dầu 7 DAZE rất nổi tiếng ở Mỹ .
Luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong lãnh vực sản xuất tinh dầu nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm tinh dầu chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng và từng loại sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn về an toàn y tế nên bạn cứ yên sử dụng tinh dầu 7 DAZE nhé.

Juice Vape Táo Tươi Mát Lạnh Dâu Reds Mỹ:


Tinh dầu 7 DAZE với hương vị táo thơm ngon, ngọt ngào chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn với độ ngon miệng mà tinh dầu 7 DAZE mang lại. Bạn sẽ không thể dừng lại bởi hương vị quyến rũ, lôi cuốn này.

Khi lần đầu tiên sử dụng tinh dầu 7 DAZE bạn sẽ ngây lập tức chú ý đến hương vị ngọt ngào tươi ngon đọng lại trên môi mang đến sự thích thú vô cùng mà tinh dầu 7 DAZE mang lại.
Tạo ra một trải nghiệm hương vị đậm đà để bạn có thể Vaping của ngày mà không hề cảm thấy ngán ngẩm và kích thích vị giác mang tới sự dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng.


Nguồn gốc xuất xứ Juice Vape Táo Tươi Mát Lạnh Dâu Reds Mỹ:


Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ  3mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

 

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan