Juice Vape Táo XanhBAZOOKA 60ML

Juice Vape Táo Xanh

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

BAZOOKA

Còn hàng

Juice Vape Táo Tinh Dầu Xanh BAZOOKA 60ML Mang hương vị ngọt ngào và the mát, tạo cảm giác vô cùng chân thực và dễ chịu cho người dùng trong suốt quá trình Vaping một cách hoàn hảo


Juice Vape Táo Tinh Dầu Xanh BAZOOKA 60ML Chiết Suất Từ Hương Vị Tự Nhiên , Tốt Cho Sức Khỏe

Juice Vape Táo

Juice Vape Táo Tinh Dầu BAZOOKA đến từ Mĩ .Họ là nhãn hiệu tinh dầu lâu đời chuyên sản xuất những sản phẩm tinh dầu bánh kẹo ngon có thể tan chảy trong miệng của bạn. Họ đã có nhiều hương vị trái cây biến thể. Một trong những hương vị được yêu thích của BAZOOKA được gọi là GREEN APPLE ICE SOUR STRAWS. Đó là biểu hiện của BAZOOKA thực sự đã làm các phương tiện truyền thông xã hội sôi nổi. Khi hít vào, bạn sẽ nhận thấy vị kẹo hơi ngọt, tiếp theo là các mùi táo, gần như là vị chua chua ngọt ngọt của táo xanh cuối cùng trong suốt quá trình thở ra giúp bạn tỉnh táo hẳn lên. Đây không hề nhầm lẫn với gắt, tuy nhiên thực tế vaping hương vị cho ra một chút điểm nhấn cho cổ họng bạn.

Nguồn Gốc Xuất Xứ Juice Vape Táo Tinh Dầu :

Juice Vape Táo Tinh Dầu GREEN APPLE ICE SOUR STRAWS của BAZOOKA được tạo ra với tỷ lệ VG / PG 70% /30%. Điều này có nghĩa là ,đầu tiên nó có nghĩa tinh dầu vape có hương vị mạnh mẽ, nhưng cũng tạo ra khói dày và liên tục.tiếp thep tinh dầu vape này có tính đồng nhất vật lý tuyệt vời , nó không quá dày đến mức nó sẽ làm hư bông của bạn và nó quá lỏng đến mức làm ra một mớ hỗn độn khó ngửi ,rất hoàn hảo.


Juice Vape Táo Tinh Dầu Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng Juice Vape Táo Tinh Dầu :         

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Chờ đã: Mời bạn xem tinh dầu Vape bán chạy nhất khác tại đây https://ivape.vn/tinh-dau-juice

 

 

Sản phẩm liên quan