Juice Vape Taruto Bánh Trứng Sữa Yami Vapor Thơm Ngon Vị Chân Thật.

TARUTO BÁNH SỮA TRỨNG MỸ 100ml

339.000₫

Giá gốc: 400.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Juice Vape Taruto Bánh Trứng sữa Sốt Yami Vapor 100ml với hương vị của món bánh Yami Vapor nổi tiếng của pháp, thơm ngon béo ngậy của trứng và vị ngon ngọt của sữa hòa quyện.

Juice Vape Taruto Bánh Trứng Bánh Trứng Sữa Sốt Yami Vapor 100ml Mang Hương Vị Thơm Ngon Béo Ngậy

Hương vị: Bánh trứng nướng đâm đà Mỹ tươi ngon .

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The Mát: không.  – Khói: Nhiều.

Juice Vape Tinh dầu Taruto bánh trứng Yami Vapor với hương vị của món bánh Yami Vapor nổi tiếng tại Pháp bởi hương vị thơm ngon được làm từ sữa trứng kèm theo là một tí vị caramel sản xuất Yami Vapor. Hãng Yami Vapor được thành lập tại Malaysia chuyên về tinh dầu.

Tinh dầu Yami Vapor được pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín, không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống nên bạn có thể yên tâm tận hưởng tinh dầu Yami Vapor mà không hại đến sức khỏe.

Sản phẩm tinh dầu Yami Vapor với hương vị của món bánh tráng miệng nổi tiếng Yami Vapor (còn được biết tới với các tên gọi khác là burnt cream, crema catalana, Trinity cream) tại pháp, là món bánh có họ hàng với bánh flan thơm ngon béo ngậy được làm từ sữa trứng và thêm một lớp caramel ngọt ngào tạo cảm giác thú vị.

Tinh dầu Yami Vapor mang đến bạn trải nghiệm thực sự như đang được thưởng thức món bánh thơm ngon nổi tiếng đến từ pháp, sữa trứng tan chảy trong miệng, vị ngọt của caramel đọng lại trên đầu môi kích thích vị giác làm cho bạn có thể vape cả ngày cũng chẳng thấy chán.

Thành phần của tinh dầu Yami Vapor gồm có 40% vegetable glycerin (VG) và 60% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc xuất sứ Juice Vape Tinh dầu Taruto bánh trứng Yami Vapor:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ  3mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Juice Vape Tinh Dầu Taruto bánh trứng trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape giá rẻ

Sản phẩm liên quan