Juice Vape TPHCM Tinh dầu Thuốc Lá 60ml Mỹ, Giá Bán Tốt Nhất TPHCM

Juice Vape USA Thuốc Lá 60ml

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape TPHCM Tobaco Thuốc Lá 60ml Hương vị chân thực của thuốc lá truyền thống nhưng không chứa những hóa chất độc hại, tạo cảm giác quen thuốc cho người sử dụng
Juice Vape TPHCM Tobaco Thuốc Lá 60ml Chiết Suất Từ Lá Thuốc Tươi, An Toàn Cho Các Vaper Khi Vaping


 
Juice Vape TPHCM Tinh dầu Green Tip mang trong mình hương vị thuốc lá truyền thống được pha chế và sản xuất bởi hãng Drip Ammo tại Mĩ. Hãng sản xuất tinh dầu Drip Ammo được thành lập tại Mĩ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao đảm bảo an toàn sức khỏe.

Juice Vape TPHCM Tinh dầu Green Tip là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn từ bỏ thuốc lá truyền thống. Tinh dầu Green Tip là sự kết tinh của những lá thuốc được cho vào trong lọ, với hương nồng, đậm đà, sản phẩm sẽ mang cho bạn những giây phút trải nghiệm hương vị hoàn toàn mới lạ .

Hương vị có thể hơi khác với thuốc lá đầu lọc nhưng chính hương vị mới lạ đó sẽ khiến cho bạn vape mãi chẳng thấy chán mà quên đi mùi thuốc mãi chẳng cai được .


Green Tip là một sự pha trộn tinh dầu với thuốc lá tốt cho cơ thể  với một hương vị đã được sản xuất thủ công để tạo ra vape thuốc lá mượt mà tạo hơi mịn giúp những người nghiện thuốc lá mau chóng cai nghiện.

 

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng Juice Vape TPHCM Tinh dầu :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Chờ đã: Mời bạn xem tinh dầu Vape bán chạy nhất khác tại đây https://ivape.vn/tinh-dau-juice

Sản phẩm liên quan