Juice Vape Thuốc Lá Mật Ong 60ML Hương Vị Dễ Chịu, Giá Bán Phù Hợp

Juice Vape Thuốc Lá Mật Ong 60ML

399.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Thuốc Lá Mật Ong 60ML Được chiết xuất từ hương vị tự nhiên của thuốc lá tự nhiên cùng với vị ngọt lịm của mật ong, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái

Juice Vape Thuốc Lá Mật Ong 60ML Hương Vị Thơm Ngon, Chân Thực, An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe

Tinh dầu FILLMORE mang trong mình hương vị thuốc lá truyền thống thêm mật ong được pha chế và sản xuất bởi hãng FRISCO VAPOR tại Mĩ.

Hãng sản xuất tinh dầu FRISCO VAPOR được thành lập tại Mĩ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao đảm bảo an toàn sức khỏe. Tinh dầu FILLMORE là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn từ bỏ thuốc lá truyền thống.

Tinh dầu FILLMORE là sự kết tinh của những lá thuốc được cho vào trong lọ, với hương nồng, đậm đà, sản phẩm sẽ mang cho bạn những giây phút trải nghiệm hương vị hoàn toàn mới lạ . Hương vị có thể hơi khác với thuốc lá đầu lọc nhưng chính hương vị mới lạ đó sẽ khiến cho bạn vape mãi chẳng thấy chán mà quên đi mùi thuốc mãi chẳng cai được .

FILLMORE là một sự pha trộn tinh dầu thuốc lá pha mật ong không gây hại cho cơ thể với một hương vị đã được sản xuất thủ công để tạo ra vape thuốc lá mượt mà tạo hơi mịn giúp những người nghiện thuốc lá mau chóng cai nghiện.

Nguồn Gốc Xuất Xứ:

Thành phần của tinh dầu FILLMORE gồm có 65% vegetable glycerin (VG) và 35 propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :       

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan