Juice Vape tinh dầu Thuốc Lá Truyền Thống 60ML Hàng Chính Hãng, Giá Bán Tốt

Juice Vape Thuốc Lá Truyền Thống 60ML

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape tinh dầu Thuốc Lá Truyền Thống 60ML Mang hương vị đậm đà và quen thuộc như vị của thuốc lá truyền thống, tạo cho bạn cảm giác Vaping vô cùng dễ chịu và thích thú

Juice Vape Thuốc Lá Truyền Thống 60ML Chiết Suất Từ Hương Vị Tự Nhiên, Giá Bán Tốt Nhất Tại HCM

Juice Vape tinh dầu Thuốc Lá

Juice Vape tinh dầu Thuốc Lá Fillmore mang trong mình hương vị thuốc lá truyền thống được pha chế và sản xuất bởi hãng Frisco Vapors  tại Mĩ. Hãng sản xuất tinh dầu Frisco Vapors được thành lập tại Mĩ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao đảm bảo an toàn sức khỏe.

Juice Vape tinh dầu Thuốc Lá là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn từ bỏ thuốc lá truyền thống. Tinh dầu Fillmore là sự kết tinh của những lá thuốc được cho vào trong lọ, với hương nồng, đậm đà, sản phẩm sẽ mang cho bạn những giây phút trải nghiệm hương vị hoàn toàn mới lạ . Hương vị có thể hơi khác với thuốc lá đầu lọc nhưng chính hương vị mới lạ đó sẽ khiến cho bạn vape mãi chẳng thấy chán mà quên đi mùi thuốc mãi chẳng cai được .

Juice Vape tinh dầu Thuốc Lá


Euro gold là một sự pha trộn tinh dầu với thuốc lá tốt cho cơ thể  với một hương vị đã được sản xuất thủ công để tạo ra vape thuốc lá mượt mà tạo hơi mịn giúp những người nghiện thuốc lá mau chóng cai nghiện.

 

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng Juice Vape tinh dầu Thuốc Lá :         

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan