Juice Vape USA Trà Mật Ong 60ml Chính Hãng Tại Mỹ, Giá Tốt Nhất HCM

Juice Vape USA Trà Mật Ong 60ml

459.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Trà Mật Ong 60ml Cảm nhận hương vị nhẹ nhàng của một chút vị đắng từ trà, một chút vị ngọt từ mật ong, sự kết hợp độc đáo mang tới trải nghiệm Vaping thú vị.

Juice Vape Trà Mật Ong 60ml Chiết Suất Từ Hương Vị Trà Và Mật Ong Tự Nhiên, An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe

Juice Tinh Dầu Beard Vape là sản phẩm của các nhà sản xuất tinh dầu hàng đầu California được bán độc quyền tại các cửa hang Vape của họ ở Mỹ trước khi giới thiệu rộng ra thị trường.Nhờ sự nổi tiếng của họ tại Hoa Kỳ, tinh dầu Beard Vape Co đến Vương Quốc Anh rồi trải rộng ra thị trường Châu Âu.

Tinh dầu Tan mang trong mình hương vị trà quế mật ong được pha chế và sản xuất bởi hãng Beard Vape Co  tại Mĩ.

Luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong lãnh vực sản xuất tinh dầu nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm tinh dầu chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng và từng loại sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn về an toàn y tế nên bạn cứ yên sử dụng tinh dầu Beard Vape Co nhé.

Trong tất cả các hương vị tinh dầu trong dòng sản phẩm Beard Colors của Beard Vape Co., Tan E-Juice thực sự nổi bật. Tinh dầu vape này là hương vị đặc biệt trong dòng không chứa trái cây trong hương vị hương vị của nó. Tinh chất của tinh dầu quế của Tan E-Liquid trong suốt toàn bộ vape, kết hợp với hương vị mật ong ngọt ngào xoay quanh một loại trà đen đầy hương vị.

Nguồn Gốc Xuất Xứ

 Được sản xuất với hỗn hợp 85% VG và 15% PG, tinh dầu Tan Vape luôn giữ được những đám mây siêu nặng trong nhiều ngày. Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :       

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan