Juice Vape Tinh Dầu Trái Cây Bạc Hà Tự Nhiên, Giá Bán Tốt HCM.

Juice Vape Trái Cây Bạc Hà 120ML

520.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Tinh Dầu Trái Cây Bạc Hà 120mL Hương vị thơm ngon tổng hợp của trái cây, tạo cảm giác Vaping dễ dàng kết hợp cùng với bạc hà the mát và dễ chịu
Juice Vape Tinh Dầu Trái Cây Bạc Hà 120mL Sản Xuất Tại Mỹ, Hương Vị Thơm Ngon Chân Thực

                                            Juice Vape Tinh Dầu Trái Cây Bạc Hà

Juice Vape Tinh Dầu Trái Cây Bạc Hà Mr. Freeze mang trong mình hương vị trái cây được pha chế và sản xuất bởi hãng Tasty Flavors tại Mĩ.  Tinh dầu Mr. Freeze khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các bạn trẻ  săn đón.  Hãng sản xuất tinh dầu Tasty Flavors ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Juice Vape Tinh Dầu Trái Cây Bạc Hà 


Juice Vape Tinh Dầu Trái Cây Bạc Hà Mr. Freeze là một sự tổng hợp mạnh mẽ  và chất lượng của nhiều loại  hoa quả tươi hoàn hảo cho bất kỳ ngày nắng. Lúc hít mang lại một cảm giác nhẹ nhàng và ngon miệng.

khi thở ra là khi hương vị rất nhiều loại trái cây nhiệt đới đến với ta với hương bạc hà thật mát lạnh và lạ lẫm, các dòng khói trôi qua cổ thật mịn màng và tinh tế như bạn có thể tưởng tượng. Cổ họng của bạn thậm chí sẽ không nhận ra rằng nó được tham gia trong một VAPE mạnh mẽ với đám khói khổng lồ .

Điều đó có nghĩa là không có cảm giác muốn ho hoặc thậm chí là gắt nhẹ! Thiết kế chai là tràn đầy sức sống và rất nhiều màu sắc. các chai tinh dầu đi kèm trong một chiếc hộp bé đầy hoa lá.

Bất cứ ai đi ngang qua ngay lập tức để mắt vào kiệt tác này. Trên đáy của hộp trong phông chữ đa màu sắc được in Tasty Flavors , Mr. Freeze và logo thương hiệu Tasty Flavors. Các chai tinh dầu có thiết kế tương tự như hộp.

Nguồn Gốc Xuất Xứ Juice Vape Tinh Dầu Trái Cây Bạc Hà :
Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG). 
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :         

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Chờ đã: Mời bạn xem tinh dầu Vape bán chạy nhất khác tại đây https://ivape.vn/tinh-dau-juice

 

Sản phẩm liên quan