Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới 100ml Sex bomb Malay Giá Tốt Tại HCM

Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới 100ml Malay

209.000₫

Giá gốc: 300.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới 100ml Sex bomb Malay Mang hương vị của trái cây tổng hợp mát lạnh, cho người dùng có cảm giác chân thực và dễ chịu như đang thưởng thức ly nước ép trái cây nhiệt đới thú vị.

Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới 100ml Sex bomb Malay Chiết Suất Từ Hương Vị Trái Cây Tự Nhiên, Dễ Chịu Và Tốt Cho Sức Khỏe.

Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới

 Hương vị: trái cây tổng hợp bạc hà Malay thơm mát lạnh tươi ngon.

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ. – The: nhẹ. – Khói: Nhiều.

Dòng sản phẩm tinh dầu Mix Fruit mang hương vị xoài tổng hợp E-Juice tổng hợp của kem và các loại trái dưa đỏ, kiwi và tổng hợp từ các loại trái cây nhiệt đới thơm ngon.

Hãng sản xuất tinh dầu Sex bomb Vapor được thành lập tại Malay ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại để sản xuất dòng sản phẩm tinh dầu Mix Fruit đạt chất lượng cao cũng như áp dụng phương pháp sản xuất khép kín nên đảm bảo an toàn sức khỏe, chính vì thế bạn hảy cứ yên tâm Vaping với tinh dầu Mix Fruit nhé.

Nếu bạn là một tín đồ yêu vị ngọt từ trái cây thì tinh dầu Mix Fruit là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới

Tinh dầu Mix Fruit được kết tinh bởi hỗn hợp hết sức tuyệt vời trái dưa đỏ thơm ngon cùng với hương vị Kiwi tự nhiên có vị chua ngọt liệm tinh tế kết hợp cùng với vô số các loại trái cây nhiệt đới khiến bạn khó mà cưỡng lại Hương vị thơm ngon đặc trưng sẽ ngay lập tức phục vụ bạn một ly nước ép trái cây mang hương vị trái cây nhiệt đới ngon miệng sẽ giúp bạn trở nên mát mẻ, sảng khoái cho một ngày Vape.

Nguồn gốc xuất xứ Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới:

Thành phần tinh dầu Mix Fruit gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Malay với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu .

Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ  3mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé

 iVape mời các bạn xem nhiều tinh dầu vape Ngon tại đây

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan