Tinh Dầu Vape Trái Cây Nhiệt Đới 60ml Chính Hãng Tại Mỹ, Giá Tốt HCM

Juice Vape USA Trái Cây Nhiệt Đới 60ml

399.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới 60ml Tổng hợp từ những hương vị thơm ngon của trái cây vùng nhiệt đới, chủ yếu là dưa gang và quả lê, tạo cảm giác kích thích cổ họng một cách dễ chịu

Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới 60ml Hàng Chính Hãng Tại Mỹ, Mang Tới Hương Vị Chân Thực Khi Vaping

Tinh dầu Green mang trong mình hương vị được pha chế và sản xuất bởi hãng Beard Vape Co tại Mĩ. Tinh dầu Green khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các bạn trẻ săn đón.

Hãng sản xuất tinh dầu Beard Vape Co ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Công ty TNHH E-Juice của Beard Vape Co đang sản xuất một dòng sản  phẩm có một hồ sơ hương vị đơn giản nhưng thật  sự thõa mãn những ai ưu trái cây nhiệt đới. Sự pha trộn này có chứa một lượng lớn của dưa gang them vào một miếng tươi của một quả dưa lê. Tinh dầu vape này làm tăng hương vị trái cây với hương vị trứng mãng cầu ứa nước và kem trộn liền mạch. Hương vị dưa và trứng mãng cầu kết hợp với nhau từ hít vào đến thở ra với Green E-Liquid, mang lại cho bạn một trải nghiệm hương vị có vị đậm đà hơn một chồng dưa gang  xếp chồng lên cao và khuấy bằng kem tươi đánh.

Nguồn Gốc Xuất Xứ :

Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :       

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan