Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới 60ml Chính Hãng Từ Mỹ, Giá Bán Tốt HCM

Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới 60ml

399.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới 60ml Mang tới hương vị thơm ngon, tổng hợp của trái cây vùng nhiệt đới, tạo bạn cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái trong suốt quá trình Vaping


Juice Vape Trái Cây Nhiệt Đới 60ml Chiết Xuất Từ Những Hương Vị Tự Nhiên, An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe


 
Tinh dầu BERRY-BURST mang trong mình hương vị trái cây được pha chế và sản xuất bởi hãng BURST tại Mĩ.  Tinh dầu BERRY-BURST khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các bạn trẻ  săn đón.  Hãng sản xuất tinh dầu BURST ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.
BERRY-BURST là một sự tổng hợp mạnh mẽ  và chất lượng của nhiều loại  hoa quả tươi hoàn hảo cho bất kỳ ngày nắng. Lúc hít mang lại một cảm giác nhẹ nhàng và ngon miệng. khi thở ra màu xanh là khi hương vị rất nhiều loại trái cây nhiệt đới đến với ta thật mát lạnh và lạ lẫm, các dòng khói trôi qua cổ thật mịn màng và tinh tế như bạn có thể tưởng tượng. Cổ họng của bạn thậm chí sẽ không nhận ra rằng nó được tham gia trong một VAPE mạnh mẽ với đám khói khổng lồ . Điều đó có nghĩa là không có cảm giác muốn ho hoặc thậm chí là gắt nhẹ! Thiết kế chai là tràn đầy sức sống và rất nhiều màu sắc. các chai tinh dầu đi kèm trong một chiếc hộp bé đầy hoa lá. Bất cứ ai đi ngang qua ngay lập tức để mắt vào kiệt tác này. Trên đáy của hộp trong phông chữ đa màu sắc được in BURST ,BERRY-BURST và logo thương hiệu BURST. Các chai tinh dầu có thiết kế tương tự như hộp.

Nguồn Gốc Xuất Xứ :


Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG). 
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :       

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan