Tinh Dầu Vape Bánh Gạo Trái Cây 60ml Hàng Chính Hãng Mỹ, Giá Tốt HCM

Juice Vape USA Bánh Gạo Trái Cây 60ml

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Rice Pudding Bánh Gạo Trái Cây 60ml Cảm giác thơm ngon, một chút vị béo từ bánh kết hợp với vị ngọt từ trái cây tổng hợp, cho cảm giác như đang kích thích cuống họng của người sử dụng.

Juice Vape Rice Pudding Bánh Gạo Trái Cây 60ml Được Sản Xuất Tại Mỹ, Với Các Tiêu Chuẩn An Toàn Tốt Cho Sức Khỏe

Dòng sản phẩm tinh dầu Rice Pudding với hương vị bánh gạo đặc trưng cùng hương vị của mứt dâu được nghiên cứu và pha chế bởi nhà sản xuất Naked Brew. Tinh dầu Rice Pudding là một sản phẩm mới nhất của dòng tinh dầu trái cây. Tinh dầu Rice Pudding mang đến sự kết hợp độc đáo giữa hương vị bánh gạo thơm ngon và hương vị của mứt dâu chua ngọt tinh tế. Tinh d    ầu Rice Pudding chắc chắn sẽ khiến bạn Vape cả ngày mà không “chán”.

Tinh dầu Rice Pudding sẽ giúp trổi dậy vị giác trong bạn, bạn sẽ ngay lập tức chú ý đến hương vị của những chiếc bánh gạo giòn ngon cùng hương vị của mứt dâu rất thơm ngon và tinh khiết sẽ mang lại cho bạn cảm giác ngon miệng vô cùng khiến bạn không thể dừng lại được.

Nếu bạn là người yêu thích sự kết hợp độc đáo thì sản phẩm tinh dầu Rice Pudding là một lựa chọn hết sức hoàn hảo.

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ với quy trình khép kín, sản phẩm tinh dầu Rice Pudding không chứa hắc ín có trong thuốc lá. Giúp cho bạn tận hưởng tối đa mùi vị đặc biệt của tinh dầu Rice Pudding.

Thành phần của tinh dầu Rice Pudding gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc xuất xứ:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :             

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn     

Sản phẩm liên quan