Juice Vape USA Dâu Tây Strawberry Queen Chính Hãng, Giá Tốt Tại TPHCM

Juice Vape USA Dâu Tây Bạc hà

349.000₫

Giá gốc: 400.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Juice Vape USA Dâu Tây Strawberry Queen Tinh Dầu Vape Mỹ Dâu Tây 60ML Mang tới trải nghiệm hoàn hảo của hương vị dâu tây, kết hợp một chút hương vị chua ngọt từ quả tươi, tạo cảm giác kích thích cuống họng


Juice Vape USA Dâu Tây Strawberry Queen Tinh Dầu Vape Dâu Tây 60ML Chiết Xuất Từ Những Hương Vị Có Trong Tự Nhiên, An Toàn Cho Sức Khỏe

Juice Vape USA Dâu Tây

 

Hương vị: trái dâu bạc hà Mỹ thơm mát lạnh tươi ngon.

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The: nhẹ.  – Khói: Nhiều.


JUICE ELITE E-LIQUID lại một lần nữa nghiên cứu lại .Họ đã phát hành một dòng mới của hương vị tinh dầu trái cây. JUICE ELITE E-LIQUID giới thiệu ba hương vị trái cây thơm .

Tinh dầu Juice Vape USA Dâu Tây STRAWBERRY QUEEN mang trong mình hương vị dâu tươi được pha chế lá bạc hà mát lạnh và sản xuất bởi hãng JUICE ELITE E-LIQUID tại Mĩ.

Tinh dầu Juice Vape USA Dâu Tây STRAWBERRY QUEEN khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các bạn trẻ săn đón.

Hãng sản xuất tinh dầu JUICE ELITE E-LIQUID ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Juice Vape USA Dâu queen

Juice Vape USA Dâu Tây :


Nó có hương vị của kẹo dâu tây và tươi. Hít vào bạn sẽ được chào đón một cảm giác mịn màng của dâu tây và khi thở ra thì sẽ cảm thấy tươi ngọt ngào và pha thêm vị chua chua lướt qua vị giác của bạn đến phát thèm .

Hương vị trôi qua cổ họng một cách trơn tru và không có cảm giác buốt cổ họng khi hút nhiều hoặc lo lắng sẽ ho .

Sản phẩm tạo ra khói thật sự mịn và cực kỳ ngon. Thiết kế của chai tràn đầy sức sống và nhìn rất chất. Bất cứ ai nhìn qua sẽ ngay lập tức đặt mắt vào kiệt tác này.

 

Nguồn Gốc Xuất Xứ Juice Vape USA Dâu Tây :


Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 3mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

 

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

 

Sản phẩm liên quan