Mua Juice Vape Tinh Dầu Dưa Gang Chính Hãng Từ Mỹ, Giá Tốt HCM

Juice Vape USA Dưa Gang 60ML

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Mua Juice Vape Tinh Dầu Dưa Gang 60ML Mang hương vị thơm ngon của dưa gang, kết hợp cùng với vị the mát của bạc hà, tạo cảm giác Vaping vô cùng dễ chịu

Mua Juice Vape Tinh Dầu Dưa Gang 60ML Kết Hợp Từ Hương Vị Thơm Ngon Chân Thực, An Toàn Khi Vaping

Mua Juice Vape Tinh Dầu 
Mua Juice Vape Tinh Dầu KRYP mang trong mình hương vị kẹo dưa gang bạc hà được pha chế và sản xuất bởi hãng COSMIC FOG tại Mĩ.  Tinh dầu KRYP khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các bạn trẻ săn đón.  

Hãng sản xuất tinh dầu COSMIC FOG ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Mua Juice Vape Tinh Dầu 


Một trong những hương vị được yêu thích của COSMIC FOG là kẹo dưa gang. Đó là sản phẩm Mua Juice Vape Tinh Dầu  của COSMIC FOG thực sự đã làm các phương tiện truyền thông xã hội sôi nổi. Khi hít vào, bạn sẽ nhận thấy vị dưa gang ngọt ngào, tiếp theo là bạc hà, gần như là bạc hà mát lạnh cổ họng trong suốt quá trình thở ra giúp bạn tỉnh táo hẳn lên. Đây không phải là để nhầm lẫn với gắt. Không hề kích thích cổ hay không hề gây ho.

Nguồn Gốc Xuất Xứ Mua Juice Vape Tinh Dầu :
Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG). 
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé . 

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Chờ đã: Mời bạn xem tinh dầu Vape bán chạy nhất khác tại đây https://ivape.vn/tinh-dau-juice

 

Sản phẩm liên quan