Juice Vape Ngon Tinh Dầu Dứa Kiwi 60ML Hương Vị Thơm Ngon, Chính Hãng Mỹ Giá Tốt

Juice Vape USA Dứa Kiwi 60ML

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Ngon Tinh Dầu Dứa Kiwi 60ML Kết hợp từ 2 loại trái cây vùng nhiệt đới là Dứa và Kiwi, tạo cho người dùng cảm giác Vaping chân thật và dễ chịu như đang uống ly nước ép mát lạnh

Juice Vape Ngon Tinh Dầu Dứa Kiwi 60ML Chiết Suất Từ Hương Vị Tự Nhiên, An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe Người Tiêu Dùng

 

Juice Vape Ngon Tinh Dầu  SONRISE mang trong mình hương vị  dứa kiwi được pha chế và sản xuất bởi hãng COSMIC FOG tại Mĩ.  Tinh dầu SONRISE khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các vaper săn đón.

 Hãng sản xuất tinh dầu COSMIC FOG ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Juice Vape Ngon Tinh Dầu 


Juice Vape Ngon Tinh Dầu  SONRISE  là hỗn hợp chua thanh dịu nhẹ của nước dứa kiwi đầy mát lạnh, trong những ngày hè oi bức điều bạn luôn cần đó là cơ thể luôn được mát mẻ và tỉnh táo, đó lại chính là điều mà tinh dầu SONRISE mang đến cho bạn ngay lập tức chỉ trong hơi thở đầu tiên, cái mát lạnh sẽ “ùa về” từ cuống họng xuống lồng ngực khiến bạn tỉnh táo ngay lập tức, sau khi thở ra thì sự mát lạnh lan tỏa khiến bạn không thể nào thoải mái hơn với vị mát lạnh tuyệt vời. Tinh dầu SONRISE là lựa chọn hoàn hảo cho những những ai yêu thích sự chua và ngọt dịu.

Nguồn Gốc Xuất Xứ Juice Vape Ngon Tinh Dầu :


Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG). 
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng Juice Vape Ngon Tinh Dầu :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Chờ đã: Mời bạn xem tinh dầu Vape bán chạy nhất khác tại đây https://ivape.vn/tinh-dau-juice

 

Sản phẩm liên quan