Juice Vape USA Kem Dâu Naked 60mL Hương Vị Dễ Chịu Giá Bán TỐt HCM

Juice Vape USA Kem Dâu Naked 60mL

400.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Kem Dâu Naked 60ML Hương vị thơm ngon, ngọt ngào như kem dâu một cách chân thực, tạo cho người dùng cảm giác Vaping vô cùng dễ chịu và thích thú.

Juice Vape Kem Dâu Naked 60ML Chiết Suất Từ Hương Vị Tự Nhiên, An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe

Juice Vape Kem Dâu Tinh dầu Naked 60ML mang trong mình hương vị bánh kem dâu tây được pha chế và sản xuất bởi hãng Naked 100 tại Mĩ.  
Luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong lãnh vực sản xuất tinh dầu nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm tinh dầu chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng và từng loại sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn về an toàn y tế nên bạn cứ yên sử dụng tinh dầu Naked Unicorn nhé.
Tinh dầu này có vị rất chính hãng, Naked Unicorn của Naked 100.

Sản phẩm là một hương vị tuyệt vời trong 60 ml . Một khi bạn thử nó, bạn sẽ thấy lý do tại sao chúng tôi thực hiện nghiên cứu hương vị này. Khi hít chúng, bạn sẽ nếm ngay được vị từ bánh kem, tiếp theo là cảm giác hương vị  dâu tây trong suốt quá trình thở ra. Sản phẩm giúp có một cổ họng tốt bởi nó không quá gắt mà còn mềm mại khi trong cổ họng.

Nguồn Gốc Juice Vape Kem Dâu Tinh dầu Naked 60ML:


Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG). 
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Juice Vape Kem Dâu Tinh dầu Naked 60ML trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 2017

Sản phẩm liên quan