Tinh Dầu Vape USA Kẹo Dâu 100ml Sản Xuất Tại Mỹ, Giá Thành Phù Hợp .

Juice Vape USA Kẹo Dâu 100ml

499.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Strawberry Candy Tinh Dầu Vape Kẹo Dâu 100ml Tạo ra hương vị chua chua ngọt ngọt, kết hợp từ những quả dâu tây cùng với kẹo, giúp cho vị giác của bạn như bị kích thích tột đỉnh.

Juice Vape Strawberry Candy Tinh Dầu Vape Kẹo Dâu 100ml Sử Dụng Nguyên Liệu Tự Nhiên, An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe

Belts là dòng sản phẩm tinh dầu được nghiên cứu và chế bởi hãng sản xuất tinh dầu Candy king.

Khi vừa bước vào thị trường Vape trên thế giới, Candy king đã tạo ra không ít tiếng tăm khi luôn mang đến thị trường những dòng sản phẩm cao cấp và bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng.

 của Candy king thể hiện hương vị của những trái dâu chín mọng, thơm ngon và ngọt thanh khiến cho bạn cứ muốn Vaping với tinh dầu Belts mãi.

Tạo ra một trải nghiệm hương vị đậm đà để bạn có thể Vaping của ngày mà không hề cảm thấy ngán ngẩm và mang tới sự dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng. Đối với những tín đồ yêu thích hương vị ngọt ngào thì sản phẩm tinh dầu Belts sẽ là một sản phẩm tuyệt vời.

Ngoài ra nhà sản xuất còn sử dụng những thành tươi tự nhiên từ những trái dâu tây vừa được hái trong dòng sản phẩm tinh dầu của mình, nhằm mang tới lợi ích cho sức khỏe của bạn, chính vì thế khi sử dụng tinh dầu Belt sẽ mang đến cho bạn sự bùng nổ vị giác ngay lập tức bởi vị tươi ngon mà tinh dầu mang lại.

Nguồn gốc xuất xứ:

Thành phần tinh dầu Belts gồm có 80% vegetable glycerin (VG) và 20% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu.

Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 3mg;6mg;9mg;12mg . Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :             

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan