Tinh Dầu Vape Ngũ Cốc 100ML Chính Hãng Đến Từ Mỹ, Giá Thành Tốt Tại SG

Juice Vape USA Ngũ Cốc 100ML 

449.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape USA Tinh Dầu Vape Ngũ Cốc 100ML Hương vị thơm ngon, béo ngọt của món bánh ngũ cốc độc đáo, người dùng có thể dễ dàng cảm nhận được hương vị một cách chân thực


Juice Vape USA Tinh Dầu Vape Ngũ Cốc 100ML Hương Vị Chân Thực, Tự Nhiên Được Sản Xuất Tại Mỹ
 

Tinh dầu KRUNCHY SQUARES mang trong mình hương vị bánh ngũ cốc Pháp được pha chế và sản xuất bởi hãng LIQUID LABS KEEP IT 100 tại Mĩ.  Tinh dầu KRUNCHY SQUARES khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các bạn trẻ săn đón.  Hãng sản xuất tinh dầu LIQUID LABS KEEP IT 100 ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.
Tinh dầu KRUNCHY SQUARES có trong mình hương vị của món bánh tráng miệng pháp, với món bánh có họ hàng với bánh flan thơm ngon được làm từ sữa trứng nướng lên thơm lừng được tô điểm thêm ở trên là một lớp bơ béo ngậy tạo cảm giác thú vị. Với hương vị chân thật của mình, tinh dầu KRUNCHY SQUARES làm cho bạn cảm thấy như thực sự đang được thưởng thức món bánh thơm ngon nổi tiếng đến từ pháp, sữa trứng tan chảy trong miệng, bơ sữa đọng lại trên đầu môi kích thích vị giác làm cho bạn có thể vape cả ngày cũng chẳng thấy chán.

Nguồn Gốc Xuất Xứ :


Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG). 
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :       

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan