Juice Vape USA Strawberry KIWI 100ML Sản Xuất Tại Mỹ, Giá Bán Tốt HCM

Juice Vape USA Strawberry KIWI 100ML

449.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape USA Tinh Dầu Vape KIWI 100ML Hương vị ngọt ngào của trái Kiwi kết hợp cùng với vị dâu ngọt ngào, tạo cho bạn cảm nhận hương vị trái cây chân thực và hòa tan trong cổ họng
 

Juice Vape USA Tinh Dầu Vape KIWI 100ML Đạt Những Tiêu Chuẩn Sản Xuất Tinh Dầu Tại Mỹ, An Toàn Cho Sức Khỏe

Tinh dầu KIBERRY KILLA mang trong mình hương vị dâu kiwi được pha chế và sản xuất bởi hãng LIQUID LABS KEEP IT 100 tại Mĩ. Tinh dầu KIBERRY KILLA khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các vaper săn đón.  Hãng sản xuất tinh dầu LIQUID LABS KEEP IT 100 ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.
Nó có hương vị của kẹo dâu tây và kiwi. Hít vào bạn sẽ được chào đón một cảm giác mịn màng của dâu tây và khi thở ra thì sẽ cảm thấy kiwi ngọt ngào và pha thêm vị chua chua lướt qua vị giác của bạn đến phát thèm . Hương vị trôi qua cổ họng một cách trơn tru và không có cảm giác buốt cổ họng khi hút nhiều hoặc lo lắng sẽ ho .Sản phẩm tạo ra khói thật sự mịn và cực  kỳ ngon. Thiết kế của chai tràn đầy sức sống và nhìn rất chất. Bất cứ ai nhìn qua sẽ  ngay lập tức đặt mắt vào kiệt tác này. Trên phần dưới cùng của hộp ghi chữ KILLA màu đỏ của đâu và KIBERRY màu xanh của kiwi và KEEP IT 100 màu trắng. Chai tinh dầu này có thiết kế giống như hộp. 

Nguồn Gốc Xuất Xứ:


Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG). 
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :       

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan