Tinh Dầu Vape Xoài Chín 60ml Sản Xuất Tại Mỹ, Giá Thành Ưu Đãi Tại HCM

Juice Vape USA Xoài Chín 60ml

399.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Juice Vape Xoài Chín 60ml Được chiết xuất từ những trái xoài chín mọng, tạo cảm giác ngọt ngào, chân thực ở cuống họng , người dùng sẽ có cảm giác mình đang uống ly nước ép xoài mát lạnh.

Juice Vape Xoài Chín 60ml Chiết Suất Từ Hương Vị Trái Cây Tự Nhiên, An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe Người Sử Dụng

Juice Tinh Dầu Beard Vape là sản phẩm của các nhà sản xuất tinh dầu hàng đầu California được bán độc quyền tại các cửa hang Vape của họ ở Mỹ trước khi giới thiệu rộng ra thị trường.Nhờ sự nổi tiếng của họ tại Hoa Kỳ, tinh dầu Beard Vape Co đến Vương Quốc Anh rồi trải rộng ra thị trường Châu Âu.

Luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong lãnh vực sản xuất tinh dầu nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm tinh dầu chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng và từng loại sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn về an toàn y tế nên bạn cứ yên sử dụng tinh dầu Beard Vape Co nhé.


Beard Vape Co lại một lần nữa nghiên cứu lại .Họ đã phát hành một dòng mới của hương vị tinh dầu bằng tên của Beard Color. Đối với những bạn không quen thuộc với Beard Vape Co, nên chọn thương hiệu Venice ở California. Hai hãng sản xuất hợp tác với nhau để tạo ra một số tinh dầu chất lượng nhất trên thế giới.

Một trong những hương vị mới được gọi là Pink. Nó có hương vị của vải thiều xoài ngọt. Hít vào bạn sẽ được chào đón một cảm giác mịn màng của xoài và khi thở ra nhiều xoài thì sẽ cảm thấy vải thiều lướt qua vị giác của bạn đến phát thèm . Hương vị trôi qua cổ họng một cách trơn tru và không có cảm giác buốt cổ họng khi hút nhiều hoặc lo lắng sẽ ho .

Nguồn Gốc Xuất Xứ:

Thành phần của tinh dầu Pink gồm có 85% vegetable glycerin (VG) và 15% propylene glycol (PG).

Chúng tôi mang màu xanh của Beard trong một kích thước chai 60ml với mức nicotine của 0mg, 3mg, và 6mg. Hãy lựa chọn hàm lượng nicotin phù hợp cho mình nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :       

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan