KIBERRY YOGURT juice Vape Tinh Dầu SỮA CHUA DÂU 30ML MỸ Hãng Giá Tốt.

KIBERRY YOGURT juice Vape SỮA CHUA DÂU 30ML MỸ

245.858₫

Giá gốc: 355.858₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Kiberry Yogurt Juice Vape Tinh Dầu Sữa Chua Dâu – Kiberry Yogurt Ejuice – 60ml Sự kết hợp quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hấp dẫn của Dâu Tây và Sữa Chua thơm ngon là chua nhè nhẹ.

Kiberry Yogurt Juice Vape Tinh Dầu Sữa Chua Dâu – Kiberry Yogurt Ejuice – 60ml Chua Thanh Ngọt Dịu Béo Ngậy

Kiberry Yogurt Juice Vape Tinh Dầu Sữa Chua Dâu Kiberry Yougurt E Juice là một tinh hoa của nhà sản xuất Kilo E-Liquid, đây là một trong những dòng tinh dầu trái cây mới nhất trên thị trường nhưng đã mau chóng nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng. Sở dĩ có được thành công ấy chính là nhờ vào sự kết hợp vô cùng tinh tế giữa các loại hương vị với nhau, tạo nên sự hứng thú bất tận cho các Vaper. Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu và phục vụ đến quí khách hàng dòng sản phẩm chất lượng này.

Tinh Dầu Vape Sữa Chua Dâu Kiberry Yougurt Ejuice là sự hòa quyện hoàn hảo giữa dâu tây và sữa chua. Chắc hẳn mùi vị quen thuộc ấy không còn mấy lạ lẫm với mọi người, vị chua kết hợp với ngọt một cách nhẹ nhàng sẽ kích thích  đến từng gai vị giác của bạn mang đến sự ngon miệng và sảng khoái bất tận. Không những thế, vị béo vừa phải của sữa chua và sự tươi mát của dâu tây sẽ khiến bạn không khỏi thích thú đối với hương vị tuyệt vời này.

Thành phần Kiberry Yougurt Ejuice bao gồm 70% vegetable glycerin và 30%  propylene glycol

Nguồn gốc Kiberry Yogurt Juice Vape Tinh Dầu Sữa Chua Dâu:

Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác vaping hoàn hảo . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 3mg;6mg;9mg;12mg . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn nồng độ phù hợp và cùng thưởng thức ngay dòng juice trái cây hấp dẫn này nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Kiberry Yogurt Juice Vape Tinh Dầu Sữa Chua Dâu trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 2017

Sản phẩm liên quan