Malt Juice Vape Tinh Dầu Vape BEARD CARAMEL MẠCH NHA 60ML MỸ Hãng.

Malt Juice Vape CARAMEL MẠCH NHA 60ML MỸ

419.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Malt Juice Vape Tinh Dầu Mạch Nha BEARD VAPE – NO 24 – 60ml Thưởng thức vị ngọt đặm đà say đắm lòng người của vị kẹo Caremel Mạch nha nổi tiếng.

Malt Juice Vape Tinh Dầu Mạch Nha BEARD VAPE – NO 24 – 60ml Mang Hương vị Thuần Túy Đến Từ Kẹo Caremel Mạch Nha Thơm Ngon

Malt Juice Vape Tinh Dầu Mạch Nha BEARD VAPE - No 24 là một thành công của hãng BEARD VAPE lẫy lừng. Bằng cách đưa hương vị kẹo Caramel mạch nha quen thuộc vào sản phẩm này, hãng BEARD VAPE đã thực sự đưa tới cho người tiêu dùng một sản phẩm rất chất lượng. Chúng tôi rất hân hạnh khi được giới thiệu và phục vụ đến quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng này.

Chắc hẳn các bạn không xa lạ gì với vị kẹo Caramel mạch nha ngọt ngào, thưởng thức một lần sẽ vô cùng khó quên. Bạn sẽ dễ dàng tìm được cảm giác tương tự khi sử dụng Tinh Dầu Vape BEARD VAPE - No 24. Khi vaping với vị juice này, vị ngọt đậm đà của nó không chỉ lưu trên môi mà còn là khắp nơi trong miệng, cổ họng và mùi thơm trên từng hơi thở. Nó rất xứng đáng được đánh giá là một trong những vị juice ngọt ngào nhất hiện nay.

Thành phần tinh dầu No 24 gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc Malt Juice Vape Tinh Dầu Mạch Nha BEARD VAPE - No 24:

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác vaping hoàn hảo .Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 3mg;6mg;9mg;12mg . Hãy liên hệ nggay với chúng tôi để lựa chọn nồng độ thích hợp và cùng nhau tận hưởng những giây phút vaping ngọt ngào cùng No – 24 nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Malt Juice Vape Tinh Dầu Mạch Nha BEARD VAPE - No 24 trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 2017

Sản phẩm liên quan