Mango Peach Juice Vape Tinh Dầu Kem Xoài Chính Hãng Thơm Ngọt Diu.

Mango Peach Juice Vape KEM XOÀI ĐÀO MỸ THƠM

337.058₫

Giá gốc: 455.858₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Mango Peach Juice Vape Tinh Dầu Kem Xoài Đào – Naked Amazing Mango – 60ml là sự kết hợp vô cùng tinh tế giữa Kem và 2 vị trái cây độc đáo, thơm dịu thoải mái.

Mango Peach Juice Vape Tinh Dầu Kem Xoài Đào – Naked Amazing Mango – 60ml Mang Hương Vị Thoải Mái Của Xoài Chín và Đào Tươi Thơm Ngon

Hương vị: Đào Xoài Kem béo sữa Mỹ.

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The: không.  – Khói: Nhiều.

Mango Peach Juice Vape Tinh Dầu Kem Xoài Đào Amazing Mango là một sản phẩm của hãng Naked 100 – Nhãn hàng tinh dầu uy tín của Mỹ. Những nghiên cứu và sự áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất là thế mạnh giúp Naked 100 luôn tự hào là nhà sản xuất cung cấp cho người dùng những sản phẩm chất lượng và 100% đảm bảo về mặt sức khỏe. Nếu bạn là một tín đồ của juice trái cây thì hãy yên tâm đến với Amazing Mango nhé.

Tinh dầu Amazing Mango là sự kết hợp hoàn mỹ của vị Kem tươi cùng với vị Xoài và Đào. Vị chua và vị ngọt của những loại hương nói trên được hòa quyện ở một mức độ vô cùng tinh tế, giúp bạn có những khoảnh khắc vaping vô cùng ngọt ngào và khó quên. Cô nàng ngọt ngào này sẽ cho bạn thử cảm giác “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Thành phần tinh dầu Amazing Mango gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc Mango Peach Juice Vape Tinh Dầu Kem Xoài Đào:

Sản phẩm có xuất xứ hoàn toàn từ Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác vaping hoàn hảo . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn nồng độ nicotine phù hợp nhất và tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên cạnh Amazing Mango nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Mango Peach Juice Vape Tinh Dầu Kem Xoài Đào trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape giá rẻ

Sản phẩm liên quan