Máy Vape Wismec Reuleaux RX75 Chính Hãng 100%, Công Suất Đầy Ấn Tượng.

Wismec Reuleaux RX75 

1.000.000₫

Còn hàng

Máy Vape Wismec Reuleaux RX75 Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng cứng cáp, công suất phù hợp cho các Vaper có thể cân bằng hoàn hảo giữa khói và hương vị 

Máy Vape Wismec Reuleaux RX75 Trải Nghiệm Tuyệt Vời Với Tính Năng Tích Hợp Vô Cùng Hiện Đại

Máy VapeThe Wismec Reuleaux RX75 75W TC Box Mod by JayBo Designs and VapingwithTwisted 420 là sản phẩm mới có thiết kế hiện đại trẻ trung của nhà sản xuất Lengendary Wismec, có công suất 75w. Sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng, đẹp mắt, người dùng có thể chọn lựa theo sở thích.

Sản phẩm được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp, hổ trợ Ni200 Nickel, titanium. Sản phẩm được tích hợp với màn hình hiển thị trực quan OLED. Nó được trang bị hệ thống bảo vệ mạch kép và đảo ngược cực bảo về cho sự an toàn và thú vị vaping. Được tích hợp với công nghệ vaunted của Wismec, có hệ thống sưởi, kiểm soát nhiệt độ có thể được điều chỉnh hơn nữua với onboard TCR điều chỉnh.

Máy Vape Sản phẩm có thiết kế hiện đại trẻ trung với màu sắc đẹp mắt tạo nên được sự nổi bật và không thể lẫn lộn với các dòng sản phẩm khác. Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách tiện lợi.

The Wismec Reuleaux RX75 75W TC Box Mod by JayBo Designs and VapingwithTwisted 420 là sản phấm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa. Sản phẩm hứa hẹn mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Thông số Máy Vape:

  • - 2 Pin kép 18650
  • - Công suât : 1 ~ 750W
  • - Kháng atomizer : 0,05 ohm
  • - Phạm vị kiểm soát nhiệt độ: 200-600F
  • - Hổ trợ Ni200 niken, Titanium, và khả năng tương thích bằng thép không gỉ
  • - Cổng MicroUSB - nâng cấp Firmware
  • - Chân tiếp xúc-nạp 510 nối

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng Máy Vape mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan