Mech Mod Giá Rẻ Sigelei GW 257W Mạnh Mẽ Độ Xả Mạnh Nhưng Có Giá Tốt.

Sigelei GW 257W

1.400.000₫

Còn hàng

mech mod giá rẻ GW 257W Thiết kế bo cong 2 phần cầm nắm, tiện lợi cho Vaper khi sử dụng, đồng thời công suất vô cùng mạnh mẽ lên tới 257W, để cho các Vaper dễ dàng tạo ra những đám mây không lồ .

mech mod giá rẻ Sigelei GW 257W Trải Nghiệm Hoàn Hảo Bởi Tính Năng Hiện Đại Và Những Đám Mây Khổng Lồ


mech mod giá rẻ là sản phẩm có thiết kế hiện đại, thời trang và trẻ trung với màu sắc sặc sỡ và nỗi bật. Sản phẩm có các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ khi cầm sản phẩm trên tay người dùng có thể cảm nhận được sự chắc chắn, thoải mái mà không lo tình trạng trơn tuột.


Sản phẩm có công suất mạnh mẽ lên đến 257W mang đến cho người dùng trải nghiệm những làn khói siêu dầy và nhiều, không những thế mà sản phẩm còn mang đến cho người dùng một cảm nhận hương vị vô cùng chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ làm hài lòng được các vaper khó tính.


Sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan inch giúp người dùng có thể quan sát, theo dõi được tình hình trong quá trình sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Sản phẩm có màu sắc nổi bật, dù mang đến đâu cũng không thể mờ nhạt bởi thiết kế hiện đại và trẻ trung, không thể lẫn được với các loại sản phẩm khác.


Sigelei GW 257W Mod là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại và trẻ trung, với công suất mạnh mẽ và màu sắc trẻ trung, nổi bật. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời và sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.


Thông số mech mod giá rẻ:


Đang Cập Nhập


Trong hộp mech mod giá rẻ:
  • -1 Sigelei GW 257W Mod
  • -1 Cáp Micro USB
  • -1 Sách hướng dẫn sử dụng
  • -Thẻ bảo hành

Hy vọng thông tin mech mod giá rẻ trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan