Mint Strawberry Juice Vape Hương Vị Ngon Ngọt Của Dâu Bạc Hà Trái Cây.

Mint Strawberry Juice Vape DÂU BẠC HÀ TRÁI CÂY

Hết hàng: Hết hàng

tinh dầu vape khuyến mãi

Mint Strawberry Juice Vape Tinh Dầu Dâu Bạc Hà Uncle – Pink Lady – 60ml Hương vị Dâu Tây tươi mát và Bạc Hà mát lạnh làm nên một sản phẩm cực kì tinh tế với hương thơm quyến rũ.

Mint Strawberry Juice Vape Tinh Dầu Dâu Bạc Hà Uncle – Pink Lady – 60ml Hương Vị Nhẹ Nhàng Ngọt Ngào

Mint Strawberry Juice Vape Tinh Dầu Dâu Bạc Hà Uncle được sản xuất bởi Công ty Uncle Juice, công ty chuyên về vape và sản xuất tinh dầu nổi tiếng của Malaysia, chắc hẳn không còn xa lạ với cộng đồng Vaper, đặc biệt là những dòng sản phẩm tinh dầu chất lượng được pha chế với công nghệ hiện đại. Mint Strawberry Juice – Pink Lady mà chúng tôi muốn giới thiệu tự hào là một trong số đó.

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với những sản phẩm Juice trái cây kết hợp với bạc hà trên thị trường, nó luôn luôn được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Vì vậy mà sự kết hợp ấy luôn được các nhà sản xuất lớn coi trọng và đầu tư, do đó mà chất lượng và hương vị được cải thiện liên tục trên từng dòng sản phẩm.

Tinh Dầu Vape Dâu Bạc Hà Uncle Mint Strawberry – Pink Lady mang đến cho bạn chất lượng tuyệt vời cùng với hương vị hoàn hảo của Dâu Tây và Bạc hà. Không những thế, hương thanh long cũng được áp dụng vào loại juice này giúp tăng thêm vị ngọt đậm đà hòa cùng vị chua một cách tinh tế. Tất cả những yếu tố trên góp phần tạo nên hương vị the mát, ngọt ngào hòa quyện vị chua rất độc đáo của Pink Lady. Hãy nhanh tay để trở thành những người đầu tiên trải nghiệm mùi vị tuyệt vời này đi nào.

Thành phần tinh dầu Pink Lady gồm có 60% vegetable glycerin (VG) và 40% propylene glycol (PG). Và mỗi lọ Pink Lady được sản xuất với chất liệu thủy tinh khá tốt, thuận tiện cho người tiêu dùng.

Nguồn gốc Mint Strawberry Juice Vape Tinh Dầu Dâu Bạc Hà Uncle:

Là sản phẩm có nguồn gốc từ Malaysia với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác vaping hoàn hảo. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 3mg;6mg;9mg;12mg. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn nồng độ phù hợp và cùng thưởng thức mùi vị ngon lành của Pink Lady nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Mint Strawberry Juice Vape Tinh Dầu Dâu Bạc Hà Uncle trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 2017

Sản phẩm liên quan