Moonshot Box 200W Chính Hãng, Giá Bán Tốt Nhất Tại HCM Cho Vaper

Moon Box 200W đủ bộ

1.140.000₫

Còn hàng

Moonshot Box 200W Thiết kế màu sắc trang trí nổi bật độc đáo, phần điểu chỉnh công suất mới lạ, tích hợp tính năng hiện đại và an toàn khi sử dụng, công suất 200W vô cùng mạnh mẽ

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Moonshot Box 200W Trải Nghiệm Hoàn Hảo Với Công Suất Vô Cùng Mạnh Mẽ

Moonshot Box 200W New E-cig Box Đến Từ Nhà Sản Xuất vVcigo thiết kế vô cùng mới lạ và độc đáo, được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, công suất cao, cho các Vaper trải nghiệm hoàn hảo giữa những đám mây khổng lồ

Moonshot Box 200W  Mang điểm nhấn thiết kế độc đáo ở phần điều chỉnh công suất bằng trục xoay từ mức 1W đến 200W vô cùng độc đáo, để cho giúp các Vaper dễ dàng lựa chọn công suất phù hợp.


 

Máy còn tích hợp nhiều tính năng bảo vệ an toàn cho Vaper, hiện đại và dễ dàng tránh được những nỗi lo khi sử dụng.

Moonshot Box 200W Sử dụng 2 pin 18650, tích hợp chế độ tiết kiệm pin, để giúp cho người sử dụng có thể Vaping cả ngày mà không lo việc hết pin đột suất.

Hệ thống mạch từ nhà sản xuất Moonshot sẽ giúp cho các Vaper yên tâm trải nghiệm một cách tốt nhất, đám ứng mọi nhu cầu khi sử dụng giữa khói và hương vị, độ chậm trễ của công suất dường như không xảy ra khi đang trải nghiệm sản phẩm.

Chắc chắn Moonshot Box 200W là sản phẩm xứng đáng cho bạn lựa chọn, với màu sắc độc đáo và nổi bật trẻ trung với cá tính, cùng với những logo, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông Số Moonshot Box 200W :

  • Đang Cập Nhật
Trong Hợp Moonshot Box 200W Bao Gồm:
  • Moonshot Box 200W

Hy vọng thông tin Moonshot Box 200W trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

    iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua VideoThuốc Lá điện tử Vape Giá Rẻ bán chạy nhất xem tại : https://ivape.vn/vape-gia-re

    Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape tại đây.

    Sản phẩm liên quan