TIGERTEK MORPHE RDA

TIGERTEK MORPHE RDA

700.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

TIGERTEK MORPHE RDA Thiết kế cứng cáp, sang trọng, lỗ gió thiết kế ngang vô cùng độc đáo mang tới trải nghiệm hoàn hảo giữa khói và hương vị cho Vaper

TIGERTEK MORPHE RDA Mang Tới Trải Nghiệm Độc Đáo Và Hoàn Hảo Giữa Khói Và Hương Vị

TIGERTEK MORPHE RDA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang và trẻ trung với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ. Sản phẩm có 2màu sắc cho người dùng có thể chọn lựa màu mà mình yêu thích. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp mang đến một sự cứng cáp, bền bì và an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Với các đường nét cứng cáp và mạnh mẽ trong quá trình sử dụng người dùng có thể cảm nhận được sự khác biệt mà sản phẩm mang lại.

TIGERTEK MORPHE RDA có lỗ gió rộng mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và vô cùng đậm đà sẽ làm hài lòng được nhu cầu thưởng thức hương vị của các anh em vaper, không những thế sản phẩm còn mang đến cho người dùng những làn khói siêu dầy và nhiều làm thỏa mãn được nhu cầu của các anh em vaper.

TIGERTEK MORPHE RDA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, trẻ trung và thời trang. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời và mang đến một sự chân thật với hương vị đậm đà cùng với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Thông số TIGERTEK MORPHE RDA:

  • -Kích thước: 24mm
  • -810 ULTEM Wide Drip Tip
  • -Thiết kế tại Đức
  • -Trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà
Trong hộp TIGERTEK MORPHE RDA:
  • - TIGERTEK MORPHE RDA

Hy vọng thông tin TIGERTEK MORPHE RDA trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan