Mua Bán Shisha Điện Tử iStick Pico RESIN Chính Hãng, Chất Lượng Chao.

Shisha Điện Tử iStick Pico RESIN

1.300.000₫

Còn hàng

Mua Bán Shisha Điện Tử iStick Pico RESIN là sản phẩm có thế kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, với nhiều màu sắc trẻ trung và nổi bật người dùng có thể chọn lựa màu mà mình yêu thích.

Mua Bán Shisha Điện Tử iStick Pico RESIN Mang Màu Sắc Dễ Chịu Cùng Công Năng Tuyệt Vời

Mua Bán Shisha Điện Tử iStick Pico RESIN sửa dụng trên tay người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và êm ái. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm được thiết kế rất sang trong tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, với công suất lên đến 75W rất phù hợp với các anh em vaper ưa chuộng công suất cao mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà cũng như mang đến những làn khói siêu dầy và nhiều.

Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan OLED  inch giúp cho người dùng có thể quan sát được tình hình một cách dễ dàng và tiện lợi. Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

iStick Pico RESIN là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Mua Bán Shisha Điện Tử hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm Mua Bán Shisha Điện Tử  :

-Công suất: 75W

-Màn hình hiển thị trực quan OLED

-Phạm vi nhiệt độ: 100 – 315C/200 – 600F

-Kích thước: 45mm x 23mm x 70.5mm

-Trọng lượng: 75g

-510 thread

 Trong hộp bao gồm:

-1 iStick Picro

-1 Cáp Micro USB

-1 Sách hướng dẫn sử dụng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách iStick Pico RESIN trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan