Mua Bán Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng Tại TPHCM, Giá Bán Phù Hợp.

Thuốc Lá Điện Tử JOYETECH CUAIO D22

700.000₫

Còn hàng

Mua Bán Thuốc Lá Điện Tử JOYETECH CUAIO D22 là sản phẩm có thiết hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ. Khi cầm sản phẩm trên tay người dùng có thể cảm nhận được sự chắc chắn và thoải mái.

Mua Bán Thuốc Lá Điện Tử JOYETECH CUAIO D22 Sang Trọng Cùng Hiệu Năng Ấn Tượng 

Mua Bán Thuốc Lá Điện Tử JOYETECH CUAIO D22 sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm còn có nhiều màu sắc: Xanh, đỏ, vàng, xám, trắng và đen cho người dùng có thể chọn lựa màu sắc mà mình yêu thích, cũng như thể hiện được cá tính và sự năng động.

Sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan TFT 2.4 inch giúp người dùng có thể quan sát được tình hình trong quá trình sử dụng một dễ dàng và tiện lợi.Mua Bán Thuốc Lá Điện Tử

Sản phẩm có công suất lên đến 50W mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị đậm đà và vô cùng chân thật cũng như sẽ mang đến cho người dùng những làn khói siêu dầy và nhiều. Mua Bán Thuốc Lá Điện Tử có những đường nét, góc cạnh vô cùng sang trọng, nhiều màu sắc và đẹp mắt.

JOYETECH CUAIO D22 1500 MAH STARTER KIT là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời và sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm ( Mua Bán Thuốc Lá Điện Tử ):

-Dung tích bồn chứa tinh dầu: 3.5ml

-Công suất: 50W

-Hệ thống kiểm soát nhiệt độ

-Pin: 1500mAh

-Cổng sạc Micro USB

-Thép không gỉ cao cấp

-Màu sắc đa dạng

Trong hộp bao gồm:

-1 Joyetech CuAIO D22 1500 mAh Starter Kit

-1 Acrylic 510 Drip Tip

-2 0.6 ohm ProC-BF Coil Heads

Cáp sạc Micro USB

-Sách hướng dẫn sử dụng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách JOYETECH CUAIO D22 trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan