Mua Bán Vape iKuun i80 Nhỏ Gọn, Chính Hãng, Giá Cả Phù Hợp Để Lựa Chọn

Thuốc Lá Điện Tử iKuun i80

1.300.000₫

vape giá rẻ

Còn hàng

Mua Bán Vape iKuun i80 là sản phẩm có thế kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, với nhiều màu sắc trẻ trung người dùng có thể chọn lựa màu mà mình yêu thích, khi cầm sản phẩm nên trên tay người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu.

Mua Bán Vape iKuun i80 Thiết Kế Nổi Bật Công Suất Ấn Tượng

Mua Bán Vape iKuun i80 mang đến cảm giác thoải mái và êm ái. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm được thiết kế rất sang trong tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, với công suất lên đến 80W rất phù hợp với các anh em vaper ưa chuộng công suất cao mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà cũng như mang đến những làn khói siêu dầy và nhiều.Mua Bán Vape

Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan OLED 0.91 inch giúp cho người dùng có thể quan sát được tình hình một cách dễ dàng và tiện lợi. Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

iKuun i80 là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Mua Bán Vape hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm Mua Bán Vape :

-Công suất: 80W

-Hỗ trợ Ni200 niken, Titanium, SS316L

-Màn hình hiển thị trực quan OLED: 0.91 inch

-510 Thread

-Kích thước: 38mm x 27mm x 80mm

-Trọng lượng: 122g

-Dung lượng pin: 3000 mAh

Trong hộp bao gồm:

-1 iKuun i80

-1 Cáp Micro USB

-1 Sách hướng dẫn sử dụng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách iKuun i80 trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan