Mua Bán Vape Cũ TPHCM Giá Tốt Ưu Đãi Hàng Chính Hãng 100% Tại TPHCM.

IJOY CIGPET ECO RDA

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Mua Bán Vape Cũ TPHCM IJOY CIGPET ECO RDA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, với các đường nét, họa tiết cứng cáp mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm có thiết kế mạnh mẽ với các màu sắc càng làm nổi bật thêm sự tinh tế, sang trọng.

Mua Bán Vape Cũ TPHCM IJOY CIGPET ECO RDA Sản Phẩm Chất Lượng Cao Đảm Bảo Chính Hãng 100%

Mua Bán Vape Cũ TPHCM có các màu sắc SS, đen, gold và bạc thể hiện sự hiện đại, thời trang và cứng cáp thể hiện được sự sang trọng và trẻ trung. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

 Sản phẩm có đường kính 24mm, với thiết kế bằng théo không gỉ cao cấp mang đến một sự cứng cáp, bền bỉ và sự an toàn cho người dùng.

IJOY 24mm CIGPET ECO RDA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Thông số Mua Bán Vape Cũ TPHCM:

  • -Đường kính: 24mm
  • -Chiều cao: 40.9mm
  • -Kiểm soát luồng khí
  • -Resin Drip Tip
Trong hộp Mua Bán Vape Cũ TPHCM:
  • -1 ECO RDA
  • -1 Tuốc nơ vít
  • -1 Resin Drip Tip
  • -1 Gói phụ kiện

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Thuốc Lá điện tử Vape bán chạy nhất xem tại : https://ivape.vn/vape-gia-re

Hy vọng danh sách ijoycig Mua Bán Vape Cũ TPHCM trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan