Mua Bán Vape Giá Rẻ Pico Dual Chính Hãng, Tiện Lợi, Công Suất Cao.

Vape Giá Rẻ Pico Dual

1.600.000₫

Còn hàng

Mua Bán Vape Giá Rẻ Pico Dual là sản phẩm có thế kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, với nhiều màu sắc cho người dùng có thể chọn lựa.

Mua Bán Vape Giá Rẻ Pico Dual Thiết Kế Tinh Tế Cùng Độ Xả Mạnh Mẽ

Mua Bán Vape Giá Rẻ Pico Dual khi cầm trên tay người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và êm ái. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm được thiết kế rất sang trong tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, với công suất lên đến 200W rất phù hợp với các anh em vaper ưa chuộng công suất cao mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà cũng như mang đến những làn khói siêu dầy và nhiều.

Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan OLED giúp cho người dùng có thể quan sát được tình hình một cách dễ dàng và tiện lợi. Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Mua Bán Vape Giá Rẻ Pico Dual là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm ( Mua Bán Vape Giá Rẻ ):

-Công suất: 200W

-Hỗ trợ Ni200 niken, Titanium, SS

-Màn hình hiển thị trực quan OLED

-Sản lượng điện áp: 0.5 – 9V

-510 thread

-Kích thước: 46mm x 44mm x 75mm

-Màu sắc: đen, trắng, bạc, xám, đỏ và xanh lục

Trong hộp bao gồm:

-1 Pico Dual

-1 Cáp Micro USB QC

-1 RC Adapter

1 Sách hướng dẫn sử dụng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Pico Dual trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan