Mua Shisha Điện Tử iJust ONE

Mua Shisha điện tử iJust ONE

800.000₫

Còn hàng

Mua Shisha Điện Tử iJust ONE là sản phẩm có thiết kế hiện đại, thời trang và trẻ trung với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ. Khi cầm sản phẩm trên tay người dùng có thể cảm nhận được sự chắc chắn và thoải mái. Sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Mua Shisha Điện Tử iJust ONE Thiết Kế Hình Bút Nhỏ Gọn Nhưng Công Suất Cho Ra Mạnh Mẽ

Mua Shisha Điện Tử phù hợp với mọi vaper với thiết kế độc đáo và đáng để sở hữu với các màu sắc trẻ trung người dùng có thể chọn lựa màu mà mình yêu thích. Với thiết kế nhỏ gọn và thời trang người dùng có thể mang đi bất cứ đâu một cách dễ dàng và tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Sản phẩm có công suất 50W sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị vô cùng chân thật và đậm đà, không chỉ vậy sản phẩm còn mang đến cho người dùng một trải nghiệm với những làn khói siêu dầy và nhiều. Mua Shisha Điện Tử  Với đầu đốt có dường kính 22mm và dung tích bồn chứa tinh dầu là 2ml người dùng có thể  giúp tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

iJust ONE là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và trẻ trung. Mua Shisha Điện Tử hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời và sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm Mua Shisha Điện Tử :

-Công suất: 50W

-Đường kính: 22mm

-Trọng lượng: 81g

-Dung tích bồn chứa tinh dầu: 2ml

-Dung lượng pin: 1100mAh

-Màu sắc: trắng, SS, đen, xám, đỏ, xanh

Trong hộp bao gồm:

-1 iJust ONE

-2 Silicone Rings

-1 Cáp Micro USB

-1 Glass tube

-1 Sách hướng dẫn sử dụng

- 1 EC Sleeve

-1 GS Air 0.75 ohm head

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách iJust ONE trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan