Mua Tank Vape ELLO Chính Hãng, Chất Lượng Cao, Giá Phù Hợp Để Lựa Chọn

ELLO

500.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Mua Tank Vape ELLO là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, với các đường nét cứng cáp mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm có thiết kế mạnh mẽ với các màu sắc đa dạng và trẻ trung càng làm nổi bật thêm sự tinh tế, sang trọng.

Mua Tank Vape ELLO Đầu Đốt Hiện Đại Cân Bằng Giữa Khói Và Vị

Mua Tank Vape Sản có màu sắc hiện đại, thời trang và cứng cáp thể hiện được sự sang trọng và trẻ trung. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

 Sản phẩm có đường kính 25mm, với dung tích bồn chứa tinh dầu là 2ml và 4ml cho người dùng có thể chọn lựa được bao bọc bởi kiếng trong suốt giúp cho người dùng có thể quan sát được lượng tinh dầu bên trong bồn chứa một cách dễ dàng, tiện lợi. Mua Tank Vape E-BOSS VAPE BLIZZ 24MM RDA luôn nổi bật và không thể lẫn lộn được với các đầu đốt khác.

ELLO là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm Mua Tank Vape :

-Đường kính: 25mm

-Chiều cao: 46mm/54mm

-Dung tích bồn chứa tinh dầu: 2ml/4ml

-Trọng lượng: 45.6g/50.5g

-510 thread

-Màu sắc: bạc, đen, xanh lá, xanh dương, gold và đỏ       

Trong hộp bao gồm:

-1 ELLO Atomizer

-1 HW1 Single-Cylinder 0.2ohm Head

-1 HW2 Dual-Cylinder 0.3ohm Head

-1 HW3 Triple-Cylinder 0.2ohm Head

-1 Sách hướng dẫn sử dụng

-Spare Parts

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách ELLO trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan