Mua Thuốc Điện Tử Innokin Kroma Chính Hãng, Chất Lượng Cao, Giá Tốt.

Innokin Kroma

vape giá rẻ

Còn hàng

Mua Thuốc Điện Tử Innokin Kroma là sản phẩm có thế kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, với các màu sắc trẻ trung và hiện đại người dùng có thể  khi cầm sản phẩm nên trên tay người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và êm ái.

Mua Thuốc Điện Tử Innokin Kroma Authentic 100% Cho Các Anh Em Vaper

Mua Thuốc Điện Tử Innokin Kroma-A Vape mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Được thiết kế rất sang trong tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, với công suất lên đến 75W rất phù hợp với các anh em vaper ưa chuộng công suất cao mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà cũng như mang đến những làn khói siêu dầy và nhiều.

Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan OLED giúp cho người dùng có thể quan sát được tình hình một cách dễ dàng và tiện lợi. Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Innokin Kroma-A Vape Kit là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Mua Thuốc Điện Tử hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm Mua Thuốc Điện Tử :

-Công suất: 75W

-Pin: 2000mAh

-Màn hình hiển thị trực quan OLED

-Dung tích bồn chứa tinh dầu: 4ml

-Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp

Trong hộp bao gồm:

-1 Innokin Kroma-A

-1 Innokin Crios

-1 Kính thay thế

-1 510 Drip Tip Adapter

-1 ULTEM wide bore drip tip

-1 Cáp Micro USB

-1 Set of O-Rings

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Innokin Kroma trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan