Mua Thuoc La Dien Tu iStick 50W Bán Tại HCM, Cho Người Bỏ Thuốc Lá.

iStick 50W

1.500.000₫

Còn hàng

Mua Thuoc La Dien Tu iStick 50W là sản phẩm có thế kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, với các màu sắc trẻ trung người dùng có thể chọn lựa màu mà mình yêu thích, khi cầm sản phẩm nên trên tay người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và êm ái.

Mua Thuoc La Dien Tu iStick 50W Vape Chính Hãng Cho Các Anh Em Vaper Tại TPHCM

Mua Thuoc La Dien Tu iStick 50W mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Được thiết kế rất sang trong tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, với công suất lên đến 50W rất phù hợp với các anh em vaper ưa chuộng công suất cao mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà cũng như mang đến những làn khói siêu dầy và nhiều.

Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.Mua Thuoc La Dien Tu Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

iStick 50W là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm Mua Thuoc La Dien Tu :

-Công suất: 50W

-Kích thước: 23mm x 45mm x 83mm

-Dung lượng pin: 4400mAh

-Màu sắc: đen, bạc, đỏ và xanh dương

-510 Thread

Trong hộp bao gồm:

-1 iStick 50W

-1 Sách hướng dẫn sử dụng

-1 Cáp Micro USB

-1 eGo Threading Connector

-1 1A Wall Adaptor

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách iStick 50W trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan