Mua Vape Chính Hãng Asmodus Mini Minikin 50W Dễ Dàng Sử Dụng

Asmodus Mini Minikin 50W

1.600.000₫

Còn hàng

Mua Vape Chính Hãng Asmodus Mini Minikin 50W là sản phẩm có thế kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ với các màu sắc trẻ trung khi cầm sản phẩm nên trên tay người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và êm ái. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Mua Vape Chính Hãng Asmodus Mini Minikin 50W Vape Cho Công Suất Đầu Ra Ấn Tượng Giá Rẻ 

Mua Vape Chính Hãng  được thiết kế rất sang trong tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, với công suất lên đến 50W mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà cũng như mang đến những làn khói siêu dầy và nhiều.

Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan OLED giúp cho người dùng có thể quan sát được tình hình một cách dễ dàng và tiện lợi. Mua Vape Chính Hãng Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Asmodus Mini Minikin 50W Kit là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Mua Vape Chính Hãng  hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm Mua Vape Chính Hãng  :

-Công suất: 50W

-Màn hình hiển thị trực quan OLED

-Điện áp: 15A

-Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp

-Dual Colorways

-Phạm vi kiểm soát nhiệt độ: 212 – 572F

-Pin: 18650

Trong hộp bao gồm:

-1 Mini Minikin 50W Box Mod

-1 Ohmlet Sub-Ohm Tank

-1 3.7V 1000mAh 15A 3.7V 18500 Battery

-1 Cáp Micro USB

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Asmodus Mini Minikin 50W trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan