Mua Vape Cũ Giá Rẻ Hàng Chính Hãng 100% Bảo Hành Trọn Gói Tại TPHCM.

House of Hybrids Kabuki Tank

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Mua Vape Cũ House of Hybrids Kabuki Tank là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, trẻ trung với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ. Sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà.

Mua Vape Cũ House of Hybrids Kabuki Tank Đầu Đốt Chất Lượng Mang Phong Cách Thiết Kế Của Người Nhật

Mua Vape Cũ được nhà sản xuất thiết kế một tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ và bằng các chất liệu cao cấp mong muốn mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật. Đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Với chiều rộng 22mm và chiều rộng là 41mm sản phẩm luôn nổi bật và không thể lẫn với các loại đầu đốt khác. Dung tích bồn chứa tinh dầu là 2ml người dùng có thể tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng và tiết kiếm được thời gian.

Kabuki Tank là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang với các đường nét cứng cáp sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật cùng với những làn khói siêu dầy và nhiều. Sản phẩm sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số Mua Vape Cũ:

  • Chiều rộng: 22mm
  • Chiếu cao: 41mm
  • Dung tích bồn chứa tinh dầu: 2ml
  • Chất liệu thép không gỉ cao cấp
Sản phẩm Mua Vape Cũ:
  • 1 Kabuki Tank

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Mua Vape Cũ trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan