Mua Vape Ở Sài Gòn Perseus 150W Vape Chính Hãng Giá Bán Cực Sốc TPHCM.

Perseus 150W

Còn hàng

mua vape ở sài gòn Perseus 150W Thiết kế độc đáo và mạnh mẽ, cho Vaper dễ dàng trải nghiệm cùng với đám mây khổng lồ và tính năng hiện đại, an toàn trong suốt quá trình Vaping

mua vape ở sài gòn Perseus 150W Trải Nghiệm Hoàn Hảo Của Khói Và Những Đám Mây Khổng Lồ


mua vape ở sài gòn Perseus 150W TC Box Mod là sản phẩm có thiết kế hiện đại, trẻ trung, với các đường nét cứng cáp mang lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm có 3 màu sắc cho người dùng có thể chọn lựa: xanh, đen và gold người dùng có thể chọn màu mình yêu thích để thể hiện cá tính của mình.
 
Sản phẩm có công suất lên đến 150W rất thích hợp với các anh em vaper ưa chuộng công suất cao, người dùng có thể trải nghiệm được hương vị một cách chân thật còn đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói siêu dầy và nhiều thì sản phảm sẽ đáp ứng được nhu cầu của vaper.
 
Người dùng có thể cảm nhận dược sự cứng cáp, mạnh mẽ của sản phẩm trong quá trình sử dụng, sản phẩm có thiết kế thông minh, hiện đại và thời trang người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Sản phẩm như một món trang sức sang trọng khi cầm theo trong tay sẽ mang lại một sự tinh tế cho người dùng.
 
mua vape ở sài gòn là một sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa, với các đường nét mạnh mẽ, cứng cáp và công suất đạt tới 150W sản phẩm sẽ mang lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm các anh em vaper thất vọng.
 


Thông số mua vape ở sài gòn:

  • -Công suất: 1- 150W
  • - Phạm vi kiểm soát nhiệt độ: 100-300' C / 200-600' F
  • -Clip-on battery cover

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng thông tin mua vape ở sài gòn trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan