Những link hữu ích cho anh em chơi vape

Anh em Việt Nam mình có những cộng đồng vape rất lớn. Vậy nhưng chúng ta vẫn chưa trở nên nổi tiếng trên thế giới được đó là một phần vì có lẽ chúng ta hơi cá nhân. Tuy nhiên để có thể trở thành những vaper chuyên nghiệp tham gia các cuộc thi và để có thể thảo luận, cùng nhau trao đổi tìm tòi về các kiểu vape, các loại, cũng như cách build coil, cách mix vape juice ... thì có vẻ anh em Việt Nam chưa thật sự giỏi về những điều này. Vậy nên ở đây ivape sẽ cung cấp cho bạn những link hữu ích để anh em có thể nghiên cứu tại liệu. 

Những link hữu ích cho anh em chơi vape

Có lẽ tài liệu để cập nhật kiến thức và chọn sản phẩm thì bạn cũng phải có tí khả năng về tiếng anh để có thể dịch và đọc tại liệu. Tiếng anh tốt cũng rất hữu ích cho anh em nào muốn học hỏi cách build vape vì ngôn từ lóng khá nhiều nên nếu đọc bài viết ở VN sẽ rất khó hiểu.

Một trong những nơi có những bài viết chất lượng nhất về vape đó là web shopvape của Ivape Pro đội ngũ vape shop này thường xuyên có mấy bài rất hay và đặc sắc như vape là gì, cách chơi vape, hay những hot girl chơi vape mà mọi người nên follow. Vậy nên nhớ ghé Ivape pro để hiểu hơn nhá. Tiếp sau là một số link rất hữu ích cho anh em.

  • Vaping360: nơi đánh giá vape, tin tức và rất nhiều bài viết về Vape hay. Đây là một trong những trang tin tức lớn nhất chuyên chỉ nói về vape. Mình thích nhất là phần review với toàn mấy cái sản phẩm ngon dỡ đánh giá rất uy tín.
  • Vapeshop.vn: diễn dàn vape tại Việt nam, nơi để anh em thảo luận và hỏi đáp, giao lưu với các anh em cùng đam mê. Diễn dàn này một số anh em chơi vape trong sài gòn tạo ra, tuy chưa có nhiều bài viết nhưng hy vọng là nơi để anh em giao lưu và học hỏi. Diễn dàn này chưa có nhiều bài viết thì bạn hay viết vào nhá.
  • Các phương pháp chế tinh dầu vape step by step, bài này khá hay anh em nhớ đọc: https://vapingdaily.com/what-is-vaping/how-to-steep-ejuice/ Ở đây có nhiều anh em biết cái này rồi, nhưng nhiều anh em mới có lẽ chưa biết. Vậy nên tìm tỏi học hỏi để tiếp thu thêm khả năng và kiến thức nhá.
  • Alltheflavors: Trang để anh em tìm hiểu về mix tinh dầu vape, trang này là cộng đồng lớn nhất khi về mix tinh dầu, cứ xem cái nào đánh giá cao về mix xem thử thế nào nhá. Trang này có mấy cái kiểu mix cực hay, và mọi người cũng có thể tự submit vị của riêng mình, cái nào ngon sẽ tìm được rất nhiều like.
  • vapingunderground.com: Diễn dàn vape nổi tiếng nhất nhì trên thế giới với 77k thành viên từ mọi nơi trên thế giới. Cộng đồng này hoạt động rất sôi nổi và được anh em rất quý nhau. Dù bạn viết sai ngữ pháp tiếng anh cũng sẽ được anh em thông cảm và admin duyệt.
  • e-cigarette-forum.com: Diễn dàn về thuốc lá điện tử, ở nước ngoài người ta phân biệt rất rõ giữa box mod và thuốc lá điện tử (điếu shisha ) đây là cộng đồng cũng rất lớn, cũng là nơi đáng để bạn follow.
  • planetofthevapes.co.uk: diễn dàn của tụi anh. Ở Anh thì phong trào chơi Vape rất mạnh, nên không khó khi thấy tụi này hoạt động rất kinh khủng dù chỉ có 47k thành viên. 
  • thevapingforum.com: Đây cũng là cộng đồng lớn và có rất nhiều loại bài hay, anh em nhớ tìm hiểu.

Kết!

Dù trong vape hay bất kì công việc gì thì tìm tỏi và học hỏi sẽ giúp anh em phát triển tốt. Ở nước ngoài có rất nhiều người chơi vape giỏi cũng như build coil, và thưởng thức tinh dầu. Anh em học hỏi nhiều để chơi vape an toàn và vui vẻ, và tận hưởng chứ không phải phong trào. Vậy nên mọi người hãy luôn học hỏi và tiếp thu kiến thức từng ngày nhá.