Nơi Bán Thuốc Lá Điện Tử Tại TPHCM Wismec SINUOUS P80 Cho Khói Nhiều.

Wismec SINUOUS P80

Còn hàng

nơi bán thuốc lá điện tử tại tphcm Wismec SINUOUS P80 Thiết kế nhỏ gọn nhưng đem lại công suất phù hợp để Vaper cân bằng khói và vị, được bo cong một cách mềm mại và tinh tế, giúp cho bạn không có cảm giác nhàm chán trong suốt quá trình Vaping.

nơi bán thuốc lá điện tử tại tphcm Wismec SINUOUS P80 Mang Tới Sự Tiện Lợi Cho Vaper, Kích Thước Nhỏ Gọn, Tích Hợp Đầy Đủ Tính Năng Hiện Đại

 

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 


 
nơi bán thuốc lá điện tử tại tphcm Wismec SINUOUS P80 With Elabo Mini TC Full Kit là sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, gấy ấn tượng với người dùng bởi kết nối 510 và màn hình hiển thị trực quan OLED. Sản phẩm được thiết kế rất đa dạng về màu sắc người dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn với màu mà mình thích cũng như là có thể hiện cá tính của mình.
 
Với thiết kế trẻ trung với các đường viền nổi làm tăng thêm vẻ cứng cáp kèm với màu sắc đa dạng với các màu : Bạc, đen, đồng, đỏ và xanh dương các màu sắc đều  nói lên được cá tính của mình. Sản phẩm có công suất mạnh mẽ đạt đến 80W. Với việc trực quan trên slide và hệ thống sáng tạo khóa childproof, hệ thống Elabo mini phun cực kì mạnh mẽ.
 
Nổi bật hơn với màn hình 0,96 inch sản phẩm với nút kích hoạt sang trọng và là một phụ kiện thời trang nhỏ gọn trong tay. Với màn hình 0,96 inch sẽ cung cấp tất cả các thông số một cách rõ ràng cho người dùng có thể dễ tùy chỉnh và kiểm soát. Sản phẩm với cấu trúc có thể tách rời để vệ sinh dễ dàng, tất cả các bộ phận của ELABO mini có thể được tách ra và lắp lại điều này sẽ mang lại thuận tiện trong quá trình vệ sinh làm sạch sản phẩm.


Bên trong nơi bán thuốc lá điện tử tại tphcm:

  • 1 Wismec SINUOUS P80
  • 1 ELABO mini
  • 2 WS01 Triple 0.2 ohm head 
  • 1 cáp USB QC
  • 2 sách hướng dẫn sử dụng
  • 1 thẻ cảnh báo

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Hy vọng thông tin nơi bán thuốc lá điện tử tại tphcm trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan